Vòng quay may mắn Truy Kích thu hút game thủ

Khi trải nghiệm những tựa game bắn súng như Truy Kích, ngoài việc nằm lòng các chiến thuật và cách chơi cơ bản. Người chơi còn quan tâm nhất tới “cần câu cơm” – vũ khí khi chơi game nữa. Vũ khí càng cao cấp giá lại càng cao và không phải game thủ nào cũng có điều kiện để tậu trang bị. Chính vì vậy Vòng quay man mắn Truy Kích đã ra đời để hỗ trợ các game thủ nhận được vũ khí nhờ may mắn!

Ý nghĩa của Vòng quay may mắn Truy Kích

Không chỉ ở có vòng quay Truy Kích, mà các tựa game khác những vòng quay may mắn này luôn được game thủ yêu thích. Sử dụng vòng quay như một thói quen, thậm chí nhiều game thủ còn bứt rứt nếu ngày nào quên mất không vào làm một vòng quay Truy Kích nữa đấy.

Có thể nó vòng quay may mắn Truy Kích giống như một trợ thử đắc lực không chỉ với nhà phát hành, mà còn tạo ra sự phấn khởi cho người dùng. Việc các game thủ sử dụng các vòng quay may mắn sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực, tăng lượng tương tác và game thủ thân thiết.

truy kich quay so cực hấp dẫn
Vòng quay may mắn Truy Kích khiến các game thủ mê mẩn

Mặc dù vậy các bạn đừng nghĩ rằng chỉ có các game thủ không có điều kiện mới dùng vòng quay man mắn nhé. Một ví dụ điển hình đó là cầu thủ bóng đá Demble – gương mặt xuất sắc trong đội hình huyền thoại Barca cũng là một fan của game. Anh đã nhiều lần cáo ốm vì chơi game quá muộn, hoặc tới muộn giờ tập luyện nữa. Anh còn bật mí rằng kể cả tới sân tập, thỉnh thoảng anh vẫn mở điện thoại tranh thủ làm một vòng quay để khoe với bạn bè trang bị mình nhận được.

Có lẽ vòng quay may mắn sẽ mãi là yếu tố không thể thiếu đối với bất cứ game thủ nào.

Truy Kích mobile Trung Quốc được nhiều người chơi yêu thích. Thay vì sở hữu những kỹ năng, giao diện cho ở Việt Nam, thì nó giãy nẩy lên đòi về.

Hướng dẫn sử dụng Vòng quay may mắn Truy Kích

Để thực hiện Vòng quay Truy Kích, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trò chơi Truy Kích Mobile mà bạn đã tải và cài đặt sẵn trên thiết bị Android và Iphone của bạn.

Bước 2: Tiếp tục tiến hàng đăng nhập tài khoản Truy Kích Mobile bạn đã có. Sau khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra màn hình trang chủ giao diện game.

Ngay tại đây bạn đã có thể sử dựng vòng quay Truy Kích. Bạn tìm biểu tượng mục Vòng Quay nhé.

vong quay truy kich thực hiện đơn giản
Thực hiện vòng quay chỉ bằng vài thao tác

Bước 3: Giao diện vòng quay Truy Kích Mobile sẽ hiện ra. Bạn lựa chọn các loại Truy Kích vòng quay ở phía tay phải màn hình.

Khi đã nhắm được vòng quay thích hợp, các bạn mới chọn tới quay 1 lần hay quay 10 lần để thực hiện vòng quay may mắn Truy Kích Mobile.

Kho vũ khí quay được cực đỉnh cao
Kho vũ khí quay được cực đỉnh cao

Bước 4: Sau khi bạn lựa chọn sử dụng Vòng quay may mắn Truy Kích mobile, hệ thống sẽ xác nhận một lần nữa cho bạn. Nhấn chọn mua để xác nhận nhé.

Sau khi bạn thực hiện vòng quay Truy Kích thì hệ thống game sẽ tiến hàn quay và trả về kết quả vòng quay bằng một thống báo.

Cách thực hiện vòng quay Truy Kích không hề khó như bạn nghĩ đúng không? Sau khi bạn đã đạt những vật phẩm mà qua vòng quay, thì đừng quên đổi trang bị nữa nhé.

Cách đổi trang bị vũ khí Truy Kích

Giống như các tựa game FPS khác, Truy Kích cũng có hệ thống vũ khí được đặt riêng thành một mục trong giao diện game. Để sử dụng các vũ khí này, bạn cần tìm hiểu trước cách đổi vũ khí game sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đổi vũ khí một cách thành thạo cũng góp phần tăng trải nghiệm game của bạn tốt hơn đấy.

Đừng quên đổi trang bị trước khi tham gia game nhé
Đừng quên đổi trang bị trước khi tham gia game nhé

Bước 1: Người chơi chơi đăng nhập vào Truy Kích đã được tải và cài đặt sẵn. Tại giao diện game bạn sẽ tìm thấy mục Trang bị, nhấn vào đó bạn sẽ bắt đầu quá trình đổi trang bị trong game Truy Kích.

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn tới Kho đồ của chính bạn. Các danh sách trang bị mà bạn có được qua đổi thưởng, vòng quay may mắn Truy Kích sẽ được list ra tại bên tay trái màn hình.

Bước 3: Để thay đổi hoặc thay trang bị bạn bắt đầu ấn vào biểu tượng Trang bị. Thao tác này sẽ nhanh vô cùng vì ngay lập tức vũ khí bạn ấn sẽ được cho vào balo của bạn. Nếu muốn thêm trang bị, bạn ấn vào Balo 2 và thực hiện tương tự như lúc đầu nhé.

Bước 4: Bạn muốn so sánh các trang bị với nhau xem lựa chọn của mình có thích hợp hay không. Thì chỉ cần ấn vào vũ khí vừa chọn, bên trái trang bị sẽ hiện ra các chỉ số về vũ khí để bạn tìm hiểu.

Cách lập nick Truy Kích và khó như bàn chân họ thôi. Nên a mới sợ xèng đó mau mau về đi thui nè!

Trên đây là giới thiệu cách sử dụng vòng quay may mắn Truy Kích cho game thủ. Mong rằng bằng những thao tác trên, các game thủ sẽ sớm tậu được những vũ khí tối tân nhất nhé. Không chỉ nhận vũ khí qua vòng quay man mắn, tại Truy Kích bạn có thể dùng mã đổi thưởng nữa đấy, xem thêm cách sử dụng tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *