Cách chơi Truy Kích siêu hay như cao thủ game đích thực

Truy Kích là tựa game bắn súng được rất nhiều người yêu thích và săn đón. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng có vẻ như cộng đồng Truy Kích chưa bao giờ hết hot và đón chào thêm thật nhiều tân game thủ. Nếu bạn là một newbie còn đang lúng túng không biết cách chơi Truy Kích sao cho hiệu quả. Thì đừng lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những tips hay về Truy Kích mà mọi game thủ đều cần phải biết!

Giới thiệu cách chơi Truy Kích cơ bản

Trước khi học các mẹo trò chưi Truy Kích, trước hết người chơi cần phải tự mình nắm chắc các thao tác cơ bản của game. Từ đó mới có thể chủ động và linh hoạt hơn khi tham gia Truy Kích.

chơi truy kích hiệu quả nhất cho game thủ
Cách chơi Truy Kích hiệu quả nhất cho game thủ

Các phím chơi Truy Kích

          Nếu bạn hết đạn, ấn phím G trên bàn phí để vứt bỏ vũ khí đang cầm và nhặt lại một vũ khí tương tự.

          Thay đạn bằng phím R.

          Sử dụng các phím để thay đổi qua lại giữa các loại vũ khí.

          Ấn phím Q để quay lại vũ khí gần nhất sử dụng.

          Phím B mở balo và thay đổi túi dụng cụ.

          Ấn phím ENTER để chat và gửi hội thoại cho người khác.

          Sử dụng phím A – W – D – S hoặc cụm phím mũi tên để di chuyển. Chuột trái dùng để bắn đạn.

          Phím cách để nhảy lên.

Bạn đã biết cách chơi Truy Kích không lag chưa? Vì một vài lý do khách quan mà đôi khi người chơi Truy Kích vẫn gặp phải tình trạng giật lag. Chính vì vậy nhà phát hành đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích giúp cho game thủ có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Kỹ thuật di chuyển nhảy trong Truy Kích

Trong Truy Kích ngoài kỹ năng bắn súng thì các kỹ thuật đi nhảy hoặc di chuyển cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay không của người chơi.

Kỹ thuật Bunny cóc nhảy

Kỹ thuật nhảy Bunny cóc chính là kỹ thuật giúp gia tăng tốc độ di chuyển của nhân vật. Nếu không muốn zombie quái vật bắt được người chơi phải chạy thật nhanh trước khi bị tóm. Ngoài ra kỹ thuật này cũng rất hiệu quả nếu bạn muốn sử dụng để áp sát được đối phương và bắn triệt hạ tầm gần nhanh gọn.

Các tư thế trong Truy Kích rất đa dạng
Các tư thế trong Truy Kích rất đa dạng

Kỹ thuật Bunny phóng nhảy

Truy KÍch là một tựa game đa số là phái nam tham gia, vì vậy có rất nhiều game thủ Truy Kích cũng là một fan hâm mộ của bóng đá. Điều đó đã dẫn đến một câu chuyện vô cùng hài hước. Một số game thủ Truy Kích đã nói đùa rằng khi sử dụng kỹ thuật Bunny phóng nhảy làm họ nhớ tới ngôi sao bóng đá Ronaldo.

Một trong những kỹ thuật bóng đá của Ronaldo được đánh giá vô cùng cao. Đặc biệt chính là khả năng nhảy lên để đánh bóng vào lưới bằng đầu. Để có thể thực hiện những cú nhảy lên, xoay người vào bóng như vậy anh đã bỏ ra hàng nghìn giờ luyện tập để nâng cao sức bật của cơ thể. Những nỗ lực đó của anh đã được đền đáp khi hình ảnh của anh đã trở thành huyền thoại trong làng túc cầu.

Quay trở lại với Bunny phóng nhảy, người chơi sẽ cần đến kỹ thuật này khi cần nhảy cao lên các chuồng được zombie trước khi chúng xổng ra và nuốt sống bạn.

Sử dụng thành thạo các tính năng của nhân vật
Sử dụng thành thạo các tính năng của nhân vật

Kỹ thuật Parktour

KIểu nhảy này không quá đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều thao tác. Bạn chỉ cần dựa vào vòn tròn xanh hiển thị ngay trong một số bản đồ để nhảy lên cao và nhảy xoay hướng. Thông thường kiểu nhảy này sẽ dành cho tình huống nhảy vào các vị trí mà người chơi không thể lao lên được. Hỗ trợ cho bạn đánh úp, triệt hạ đối phương một cách bất ngờ.

Hướng dẫn cách chơi Truy Kích siêu như cao thủ

Sau khi đã nắm được các thao tác cơ bản, người chơi hãy tìm hiểu và thử áp dụng những tips hay dưới đây để có thể trở thành xạ thủ cừ nhất Truy Kích.

Tìm hiểu công năng của Súng

Đến với Truy Kích chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên với ấn tượng ban đầu. Khi chứng kiến hệ thống vũ khí khổng lồ mà bạn có thể lựa chọn trong Truy Kích. Mỗi loại súng sẽ đều có chỉ số riêng và cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy hãy chọn cho mình một khẩu súng phù hợp có thể đồng hành với bạn ở mọi nơi trên chiến trường Truy Kích nhé.

Hiểu thật rõ chiếc súng mình dùng các game thủ nhê
Hiểu thật rõ chiếc súng mình dùng các game thủ nhê

Rules of Survival là tựa game sinh tồn đấu súng cực kỳ nổi tiếng và hấp dẫn. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm những vẫn còn đang lung túng không biết cách tải game. Hãy đọc ngay hướng dẫn tải Rules of Survival chi tiết nhất nhé!

Lựa chọn địa hình và map

Người chơi cần phải nắm rõ địa hình trong bản đồ trong Truy Kích để có những bước đi sáng suốt. Thông thạo địa hình sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong việc di chuyển. Cũng như tìm ra đối thủ hoặc đi trốn đối thủ.

Các map trong Truy Kích đa dạng và phong phú. Các cao thủ game đi trước thường khuyên các tân game thủ hãy luyện tham gia map từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi map hãy luyện tập một cách thành thạo trước khi có ý định di chuyển sang một chế độ bản đồ mới.

Cách sử dụng Súng

Ngoài sử dụng thành thạo bản đồ, các cao thủ game Truy Kích cũng mách các tân game thủ rằng: nên chọn một loại súng trường kỳ. Bạn phải đầu tư tìm hiểu sức mạnh và công năng thực sự của nó.

Ví dụ như với súng AK: Người chơi không bao giờ được chĩa súng chổng lên trời hoặc cúi xuống đất. Tâm súng luôn phải trong tư thế bắn vào địch. Ngoài ra người chơi nên bật 2, 3 viên/lần bắn. Nếu địch đứng gần bạn và tập trung tại một chỗ thì đừng ngại mà dí tâm súng xuống ngang người và kéo cò liên tục.

Một tips cuối cùng mà rất nhiều game thủ hay quên đó chính là hãy luôn mặc giáp nếu không muốn bị dính oan đạn lạc và out khỏi trò chơi thật sớm.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm về cách chơi Truy Kích từ cơ bản tới chuyên nghiệp cho các game thủ. Mong rằng với việc áp dụng những mẹo trên, bạn sẽ sớm trở thành một xạ thủ đẳng cấp trong đấu trường Truy Kích. Đừng quên đón xem những cập nhật mới nhất về Truy Kích tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!

Truy Kích là một tựa game bắn súng được nhiều game thủ yêu thích nhưng nếu chơi liên tục sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, chính vì thế game thủ cần nghỉ ngơi hoặc có thể xem những tin tức khác chẳng hạn như ngắm nhìn những mẫu nội thất, kiến trúc đẹp ngay tại đây để thư giãn.