Đánh giá RPG Toram online cực hấp dẫn

  • My 

Cùng đồng hành với sự phát triển của dòng game RPG, các nhà sản xuất đang ra sức sáng tạo ra những tựa game RPG có đồ họa khủng nhưng lại mang phong cách manga. Tựa game RPG Toram online là sản phẩn thành công của hãng game từ Nhật Bản Asobimo – đây cũng là ôn trùm của hai tựa game nhập trực tuyến đình đám Avabel Online và IRUNA. Bài viết dưới đây xboxoz360gamer sẽ giới thiệu cho các bạn những tiêu điểm thú vị xung quang game Toram online.

Cốt truyện game RPG Toram online

Toram Online mang đến cho người chơi không gian của hàng trăm năm trước. Khi ấy bề mặt trái đất đang bị tách ra dưới một cơn đại lũ đại hồng thủy khủng khiếp. Các vị thần nhận thấy điều đó nên đã gấp rút tới những vùng đất thiên tai để cải tạo. Đáng buồn làm sao trước nỗ lực của họ, thế giới vẫn chỉ là những những mảnh ghép chắp vá sau khi bị phá hủy.

Game RPG Toram online cuốn hút bởi cốt truyện

Game RPG Toram online cuốn hút bởi cốt truyện

Kể từ khi các quốc gia bị phá hủy bởi trận đại hồng thủy đó. Con người trên thế giới cũng bị tách ra tới 4 chủng tộc và có sự phân biệt, khinh khi lẫn nhau. Người chơi khi tham gia game sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và dần khám phá ra cốt truyện của game bằng cách trải qua các cuộc phiêu lưu. Đồng thời cũng phải đối mặt với những bí ẩn của thế giới ngầm.

Bằng lối chơi của riêng mình bạn sẽ tự tay viết nên huyền thoại về chính bạn trong Toram Online.

Nổi tiếng là vị tướng Đấu sĩ vô cùng trâu bò trong Liên Minh Huyền Thoại. Sion đã gây ra nhiều ái ngại cho các game thủ khi chẳng may đối mặt với hắn ta. Để không lúng túng khi gặp phải hắn, cùng tìm hiểu ngay cách khắc chế Sion nhé!

Đồ họa hấp dẫn người chơi

Đồ họa của game RPG Toram online sẽ khiến những fan hâm mộ của truyện manga và Anime vô cùng thích thú.

Những nhân vật, khung cảnh được thiết kế trên nền 3D sinh động và sắc nét. Khi mới vào gam có thể bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi sự tuyệt vời của đồ họa của game. Toram online được xây dựng với một khung cảnh chân thực và gần gũi đến ngỡ ngàng. Đặc biệt các danh lam thắng cảnh trong Toram sẽ đánh gục bạn ngay vì vô cùng hữu tình.

Nhân vật được tạo hình theo phong cách Anime nhưng không hề gây cảm giác lạc lõng. Đặc biệt hiện này người chơi rất chuộng những tựa RPG có xu hướng đồ họa và tạo hình theo Anime Nhật Bản. Nhìn chung mọi chi tiết thuộc về đồ họa trong Torem đều được thiết kế đẹp mắt và khá chi tiết, mang đến cho bạn một thế giới sống động và những cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ đợi.

Đặc biệt game không hề có những cảnh máu me hoặc quá bạo lực trở nên phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia game.

Toram online có rất nhiều ưu điểm

Toram online có rất nhiều ưu điểm

Gameplays độc đáo

Khi tham gia vào Toram Online người chơi có thể cùng nhân vật của mình khám phá những bí ẩn chứa đằng sau mỗi nhiệm vụ. Tóm lại Toram Online mang tới cho người chơi cảm giác được sáng tạo không giới hạn và vô cùng tự do.

Bạn không hề bị giới hạn bởi bất cứ một class nào hết. Muốn chiến đấu tầm gần hay xuất chiêu tầm xa với bão phép, người chơi chỉ cần thay đổi qua lại giữa item kiếm, trượng, cung hoặc găng tay tùy ý bạn chọn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, tất cả cách tấn công của bạn sẽ thay đổi mà không hề tiêu tốn bất kì một tí thời gian nào cả.

Cùng với tư duy của mình bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong game. Các nhiệm vụ trong game vô cùng đa dạng đợi bạn khám phá. Người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, địa hình khác, sau đó đánh quái vật và boss khó xơi để dần dần mở ra tất cả các bức màn bí ẩn của Toram online.

Cách tính năng đặc biệt của RPG Toram Online

Thế giới trong game vô cùng rộng lớn với các bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, các công trình kiến trúc đồ sộ và được đầu tư đặc biệt. Gây ấn tượng với Anmie quen thuộc của nhân vật. Không chỉ có vậy Toram Online còn thu hút bởi những đặc điểm đáng chú ý về gameplay như:

  • Gameplays được sử dụng trong thời gian thực.
  • Lối chơi Point – and – click với nhiều loại kỹ năng và Skill Trees (Cây kỹ năng).
  • Game không xây dựng lớp nhân vật cho phép người chơi tự mình xây dựng và hiệu chỉnh các kĩ năng cho các anh hùng.
  • Có thể tương tác với tát cả game thủ Toram trên toàn thế giới.
  • Lời thoại và cản quay đa chiều ấn tượng, bám sát mạch truyện.
Thử một lần trải nghiệm sẽ yêu ngay Toram online

Thử một lần trải nghiệm sẽ yêu ngay Toram online

Tải RPG Toram online hack

Tải RPG Toram online hack không hề khó, hiện nay các link tải game đều được công khai rất nhiều trên cách trang tải game có tiếng.

Người chơi hãy vào đây để tải game trực tiếp xuống cho hệ điều hành Andorid của bạn nhé.

Với lối chơi RPG cổ điển tựa game RPG Toram Online đã khẳng định được vị thế của mình trong dòng game đình đám. Không chỉ có RPG Toram Online được phát triển và thiết kế theo tạo hình anime. Nhân tiện đây người viết cũng muốn giới thiệu cho các game thủ một tựa game RPG về bóng đá cực hấp dẫn. Đó chính là game Soccer Herores được chuyển thể từ truyện bóng đá Captain Tsubasa vô cùng nổi tiếng. Game cũng được phát triển và tạo hình nhân vật cực sát với các nhân vật trong truyện tranh manga Caption Tsubasa đấy.

Soccer Herores một trong những game RPG manga

Soccer Herores một trong những game RPG manga

Nếu bạn muốn chuyển hướng phiêu lưu sang luyện tập thành một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng thì hãy trải nghiệm thử nhé. Người thử tải game tại đây.

Đối với một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì tướng Sivir được đánh giá là nữ Xạ thủ vô cùng toàn diện. Sivir sở hữu khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhất, có thể tự bảo vệ mình, nhưng lại hỗ trợ đồng đội tấn công cực kì tốt tại đường dưới. Cùng tìm hiểu ngay cách chơi Sivir nhé!

Trên đây là những nội dung đặc sắc xung quanh tựa game RPG Toram online. Mong rằng qua đây các bạn sẽ sớm trải nghiệm cùng tựa game hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!