Khắc chế Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

Nếu bạn là một fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại, chắc sẽ không xa lại với Sivir – một trong những nữ xạ thủ bá đạo nhất LMHT. Không chỉ có kỹ năng cấu rỉa máu đối phương từ xa cô còn sở hữu tài năng hóa giải bất kỳ chiêu thức nào của đối phương. Cụ thể là cô sẽ biến những những chiêu thức của địch thành năng lượng của chính mình. Chính vì vậy các tướng đường dưới đều sơ sệt khi gặp cô. Để có thể tự tin hơn khi đối đấu với Sivir, cùng tìm hiểu cách khắc chế Sivir nhé!

Tổng quan về Sivir

Nắm được những ưu nhược điểm cơ bản của Sivir, các game thủ sẽ chủ động và không quá sock khi gặp vị tướng mạnh mẽ này.

Ưu điểm

  • Có sát thương cao theo cường độ ổn định.
  • Khả năng đẩy đường nhanh.
  • Có thể một mình chọi 2 hoặc thâm chí là 3 nếu được trang bị chuẩn.
  • Sivir vô hiệu hóa dễ dàng một đường đối với đối phương nếu có lợi thế ngay từ giai đoạn đầu game.
  • Càng về cuối trận, sức mạnh càng tăng lên theo.
Sivir nữ chiến binh quả cảm!
Sivir nữ chiến binh quả cảm!

Nhược điểm

  • Tầm bắn chỉ tương đối.
  • Khá là mỏng manh nếu vì không có khả năng chống chế cao.
  • Sát thương mạnh nhưng vẫn phải phụ thuộc vào trang bị.
  • Bộ kĩ năng khá phức tạp, không dành cho những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đã từng nghe tới Rules of Survival tựa game sinh tồn bắn súng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ chưa? Hãy thử trải nghiệm ngay những giây phút tuyệt vời khi được chinh chiến của cùng đồng đội nhé. Đừng quên tìm hiểu cấu hình chơi Rules of Survival trên PC trước khi tải game nhé!

Khắc chế Sivir không hề khó như bạn nghĩ

Sivir là xuất thân là một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi tiếng khắp sa mạc Shurima. Cô được vinh dự cầm trong tay thanh thập tự kiếm huyền thoại. Chẳng trách mà cô có thể có khả năng bất bại tới vậy. Cùng với sức mạnh cổ xưa trỗi dậy trong tiềm thức, cô đã luôn bị giằng xé giữa ngập trời mâu thuẫn.

khac che sivir có không không
Cách khắc chế Siver có khó như bạn nghĩ

Lối chơi để khắc chế Sivir

Bạn hãy tránh xa cô nàng ra vì Sivir có sử dụng kĩ năng Q. Chiêu Q của Sivir sẽ có lượt đi và lượt về, cả hai lượt đều gây ra sát thương khủng khiếp như nhau.

Nếu gặp Sivir hãy dụ cô nàng sử dụng khiên E rồi tiếp đó dùng kỹ năng gây sát thương cấu rỉa máu, chỉ cần lặp đi lặp lại mấy làn Sivir sẽ tiêu hao kha khá máu đấy. Vốn dĩ nhiều khả năng nổi bật nhưng Sivir được đánh giá là máu giấy, chính vì vậy ngay từ đầu hãy tận dụng ngay để áp đảo.

Sivir sẽ sử dụng năng lượng rất nhiều, mặc dù vậy nếu bạn để Sivir dùng khiên chống phép để chuyển sát thương của bạn thành năng lượng thì cô ấy sẽ trụ đường cực lâu đấy. Chú ý tới điểm này mà ngay từ giai đoạn đầu, game thủ hãy kêu gọi tướng Rừng đồng minh kết liễu Sivir từ sớm nhé.

Không chỉ có vậy, bạn cũng cần tránh xa khỏi mỗi lần Sivir dử dụng chiêu nảy bật nếu không muốn bị mất máu nhiều mà chưa tiếp cận được cô nàng. Nếu không kêu gọi được đồng đội, cố gắng cầm hòa với Sivir giai đoạn đầu chờ đến khi có tướng Rừng vào hỗ trợ để dứt điểm Sivir nhé!

Lưu ý khi gặp Sivir

Sivir vốn dĩ là một tướng có lối chơi tấn công cực mạnh mẽ. Vì vậy bạn đừng để cô nàng có cơ hội thoải mái trên một làn đường bất kì quá lâu. Trụ của bạn sẽ rất dễ rơi rụng và phá hủy nhanh chóng mới sức công phá từ kĩ năn của Sivir.

Nhưng ai lựa chọn Sivir để chơi sẽ trụ đường và liên tục đẩy lính. Chính vì thế giải pháp lúc này chính là tự mình thiết lập một cuộc gank khi nhận ra cô nàng đẩy lính lên cao mà không có khoảng tầm nhìn.

Các Tướng khắc chế Sivir hiệu quả

Không chỉ khắc chế Sivir bằng lối chơi, việc kết hợp với các Tướng khắc chế được Sivir sẽ đem lại cho bạn những hiệu ứng có kết quả không ngờ.

Tướng khắc chế Vayne

Đây là vị Tướng thuộc trường phái thủ hòa ở giai đoạn khởi đầu game nhưng về cuối thì Vayne trở nên mạnh mẽ và khó có thể ai vượt mặt được cô nàng.

So về chỉ số kĩ năng và năng lượng thì Vayne trên cơ hoàn toàn về cuối game và đầu game. Có thể nói Vayne chính là lựa chọn số 1 khi đối đầu với Sivir.

Vayne tướng khắc chế Sivir số 1
Vayne tướng khắc chế Sivir số 1

Draven

Nếu bạn là một tay chơi Liên Minh Huyền Thoại lão luyện thì có thể hoàn toàn ép Sivir bẹp dí bằng vài cú ném rìu của Draven đấy.

Twitch

Vị tướng này có khả năng áp cận sát mục tiêu và gây sát thương khủng. Đây chính là điều mà Sivir sợ nhất bởi vì Sivir không có khả năng chạy trốn nhanh. Tầm đánh của Sivir cũng ngắn hơn Twitch nhiều.

Miss Fortune

Nếu đặt trong tình hướng Solo sát thì Sivir có thể đánh bại được Miss Forrtune nhưng nếu tham gia combat thì Miss Fortune không hề kém Sivir một tẹo nào. Mặc dù vậy người chơi cũng cần vận dụng các kĩ năng của Miss Fortune một cách khéo léo. Vì so với các tướng khắc Sivir thì Miss Forune chưa thật sự nổi trội.

Sivir qui hàng trước nòng súng của Lucian
Sivir qui hàng trước nòng súng của Lucian

Lucian

Lucian tướng Xạ thủ 2 tay 2 súng khiến cho Sivir khó lòng chống lại bởi theo như giới thiêu Sivir có máu giấy. Nếu bị chịu sát thương từ những chiêu thức của Lucian, có lẽ lượng máu của của Sivir sẽ không thể trụ được trước sát thương khủng khiếp đáng sợ của Lucian đâu.

Rules of Survival là tựa game sinh tồn bắn súng có đồ họa cực đỉnh. Chính vì có đồ họa khủng nên đôi khi game sẽ hay bị các lỗi khá khó chịu nếu máy bạn cấu hình không mạnh lắm. Cùng tìm hiểu cách lỗi Rules of Survival để có thể trải nghiệm tốt hơn nhé!

Mọi vị Tướng trong Liên Minh đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Để khắc chế Sivir hay bất cứ vị Tướng nào khác, bạn chỉ cần tìm tòi và tự mình tận dụng các điểm yếu của vị tướng mà bạn muốn khắc chế. Đừng quên đón xem các bài viết về khắc chế các tướng khác trong Liên Minh tại đây nhé. Chúc các có những trải nghiệm tuyệt vòi cùng Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *