Cách khắc chế Sion – Gã sát nhân khổng lồ của LMHT

Sion được mệnh danh là gã sát nhân khổng lồ trong Liên Minh Huyền Thoại vì rất cục súc. Nhiều người chơi đã gặp phải nhiều khó khăn khi đối đầu với Sion vì anh ta có skill khống chế cực khó chịu. Vậy nếu như chẳng may gặp phải Sion trên đấu trường, thì các game thủ cần nắm chắc trong tay cách khắc chế Sion để giành lợi thế về mình. Cùng xboxoz360gamer.com tìm hiểu ngay các nội dung về cách khắc chế Sion dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về Sion

Nắm được các thông số cũng như ưu nhược điểm của Sion, người có thể tự mình rút ra những kinh nghiệm khắc chế Sion một cách hiệu quả.

Ưu nhược điểm của Sion trâu bò
Ưu nhược điểm của Sion trâu bò

Ưu điểm

  • Nổi tiếng với các chỉ số cơ bản và kĩ năng gia tăng độ trâu bò.
  • Sát thương cơ bản vô cùng lớn.
  • Kĩ năng chống chế cao, đây là một vị Tướng cứng cáp có thể bảo vệ hỗ trợ cho toàn đội nếu biết cách chơi.

Nhược điểm

  • Tuy có độ trâu lì nhưng khả năng công phá không quá lớn
  • Dễ bị đối thủ lấn át nếu như lơ là.
  • Kỹ năng Q khó sử và khá là kìm kẹp nếu như bị thiếu đi R.

Nếu đã hơi chán Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ hãy thử đổi gió với top game RPG IOS được yêu thích nhất hiện nay nhé! Chắc chắc nhũng tựa game hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bí kíp khắc chế Sion hiệu quả

Dưới đây sẽ là hướng dẫn và những chú ý để các game thủ không chủ quan khi gặp Sion

Khắc chế Sion bằng lối chơi

Người chơi cần nhớ rằng Sion có lượng sát thương ở trạng thái Vinh Quang Tử Sĩ (Nội Tại) cực khủng. Vì vậy sau khi bạn tiêu diệt Sion thì đừng nên lại gần hắn nếu không muốn lên bảng điểm số.

Chiêu Q của Sion sẽ khiến bạn trúng một vố khá đau nếu tụ chiêu lâu đấy. Thay vì cố chạy thoát khỏi tần ảnh hưởng của chiêu thức này, bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng kĩ năng khống chế để khiến hắn bị ngắt kỹ năng.

Không chỉ có vậy bạn cũng cần né chiêu E nếu không muốn bại trận dưới tay Sion. Chiêu E của hắn có khả năng trừ giáp khá mạnh, lúc này bạn cũng nên hạn chế đánh nhau trực tiếp với hắn khi đang bị dinh hiệu ứng của chiêu này. Bạn sẽ không thể dùng kĩ năng chói buộc hoặc làm chậm Sion đâu vì Sion có khả năng kháng hiệu ứng khống chế cực tốt. Thay vào đó bạn hãy giúp cho Tướng đối đầu Sion né chiêu bằng mọi cách.

Ngoài ra bạn cũng cần phải nhớ rằng kĩ năng của Sion chủ yếu là gây sát thương phép vì vậy để khắc chế Sion bạn cũng cần tự minh trang bị kháng phép nếu cảm thấy tình hình đang bị hắn áp đảo.

cach khac che sion hé lộ
Hé lộ cách khắc chế Sion

Những chú ý phải nhớ khi gặp Sion

  • Người chơi phải hết sức hạn chế giao tranh ở khoảng vắng để làm phế đi last hit của Sion.
  • Luôn nhớ rằng các chiêu thức của Sion khá là chậm chạm, nên bạn chỉ cần nhanh mắt là có thể tránh được.
  • Né chiêu của hắn và cấu máu trong lúc hắn đang bắt đầu thi triển kĩ năng chính là sự lựa chọn khéo léo.
  • Sion rất dễ bị thả diều, cho nên bạn cũng có thể tập trung vào việc cấu rỉa máu Sion từ tầm đánh xa nhé.

Các Tướng khắc chế Sion

Vốn dĩ nổi tiếng là một tướng khó chịu trong giai đoạn đi đường trong giao tranh. Do vậy bạn cần có sự tìm hiểu, chọn lọc những vị Tướng có khả năng hồi phục tốt để đối đầu được với Sion nhé.

Tướng Olaf

Đây là một chiến binh rất hot tại vị trí đi Rừng, nhưng bạn hoàn toàn có thể kéo vị Tướng này lên Đường Trên để đối đầu với Sion. Không chỉ có vậy Olaf còn có thể dễ dàng biến những kĩ năng không chế siêu khó chịu của Sion thành vô giá trị. Sion nếu gặp phải last hit Tận Thế Ragnarok của Olaft sẽ hoàn toàn quy phục. Ngoài ra chiêu Bổ Củi (E) với khả năng gây sát thương chuẩn cũng có thể khiến Sion khá đau đớn.

Olaf một trong những tướng khắc chế Sion top
Olaf một trong những tướng khắc chế Sion top

Tướng Yasuo

Yasuo là một lựa chọn không tồi khi dùng để đối đầu với Sion. Với khả năng bay lượn lả lướt của Yasuo, Sion rất khó để dùng Q trúng được mục tiêu của hắn. Vì Sion rất chậm chạp nên sẽ có thể mất kiểm soát trước khả năng đi đường mạnh mẽ của Yasuo. Có thể nói Yasuo sẽ trêu đùa và cấu rỉa Sion khiến hắn ấm ức phát khóc cũng nên!

Tướng Shen

Shen được trang bị khả năng tạo giáp rất mạnh mẽ cho nên sẽ không hề ngại tí gì trước những chiêu thức cấu rỉa của Sion. Ngoài Sion gặp Shen có thể mất phần trăm máu cực nhiều nếu bị Shen cho một chiêu Công Kích Hoàng Hôn làm lời chào đấy.

Sion sẽ phải qui hàng trước tướng Shen
Sion sẽ phải qui hàng trước tướng Shen

Tướng Yorick

Mặc dù có rất ít người chơi dùng vị Tướng này nhưng ông ta lại có khả năng gây sát thương lên Sion bằng các: kêu gọi lũ đệ tử tấn công Sion mà chẳng cần phải lại gần Sion. Giống như khi đối mặt với Shen, Sion rất có thể sẽ bị mất máu nhiều nếu chịu chiêu cuối Thánh Nữ của Yorick.

Quay trở lại không gian của hàng trăm năm trước với tựa game RPG Toram online. Người chơi sẽ được phiêu lưu trong câu truyện vô cùng đặc sắc và tự tạo ra nhân vật cho chính mình trong game nhé!

Trên đây là những bí kíp giúp cho các game thủ có thể có cơ hội khắc chế Sion nếu chẳng may gặp nhau trên đấu trường Liên Minh. Ngoài lý thuyết các game thủ hãy cố gắng thực hành và vận dụng những điều đó một cách linh hoạt nhé. Sion sẽ không còn là chướng ngại vật nếu bạn chịu khó tìm tòi và luyện tập đâu. Chúc các game thủ Liên Minh sẽ thành công!