Cách khắc chế Singed Liên Minh hiệu quả

Singed là một vị Tướng Liên Minh Huyền thoại có khả năng chống chịu đỉnh cao. Không chỉ có vậy lối chơi của gã Dược Sĩ Điên làm cho đối thủ vô cùng khó chịu, cản trở rất nhiều nếu chẳng may đội nào gặp phải hắn. Chính vì vậy tìm hiểu cách khắc chế Singed luôn là chủ đề hot mà mọi game thủ Liên Minh đều quan tâm. Cách khắc chế Singed có khó không? Cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé.

Tổng quan về Singed

Nắm được cơ bản về điểm yếu điểm mạnh chính là yếu tố cơ bản để bạn tự tin hơn khi đối đấu với vị Tướng này.

Điểm yếu của Singed là điểm mạnh của người khác
Điểm yếu của Singed là điểm mạnh của người khác

Điểm mạnh

Gã Dược Sĩ điên có thẻ gây sát thương liên tục với kỹ năng Q Phun Khói Độc. Đồng thời làm chặn lính từ phía địch sau từ giai đoạn rất sớm trong một màn đấu game. Singed có thế mạnh về khả năng hồi phục máu và năng lượng nhờ có Last Hit siêu đỉnh và có tác dụng mạnh mẽ.

Sở hữu các kĩ năng tuyệt vời, gã Singed còn được bổ sung tốc độ di chuyển nhanh nhờ nội tại sẵn có.

Điểm yếu

Không được trang bị khả năng áp sát trực tiếp, khá yếu vào giai đoạn đầu trận. Không phải ai cũng chơi được Singed một cách thuần thục. Nếu như chọn Singed có thể đặt bạn vào vị trí khá nguy hiểm do dễ gây lục đục nội bộ.

Game Overwatch là gì? Nếu bạn chưa từng biết tới tựa game bắn súng đình đám, thì không thể bỏ qua bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi sự hấp dẫn của tựa game Overwatch!

Hướng dẫn cách chơi khắc chế Singed

Mặc dù có lối chơi vô cùng khó chịu, nhưng không vì thế mà không có cách để đối phó với Singed. Mặc dù không hề dễ, nhưng người chơi cần phải ghi nhớ những điểm mạnh yếu cơ bản sau đó kết hợp với cách chơi hợp lí. Bạn hoàn toàn có thể khắc chế Singed trong tầm tay.

khac che singed bằng lối chơi hợp lí
Khắc chế Singed bằng lối chơi đúng đắn

Cách chơi khắc chế Singed đường giữa

Trước tiên bạn hãy mở đầu game với bảng ngọc bổ trợ Thiên Thạch, máy dọn lính cùng bình thuốc. Liên tục củ hành Singed vì giai đoạn đầu hắn khá yếu.

Khi tới cấp độ thứ 3, tranh thủ tận dụng khả năng đẩy lính nhanh và kỹ năng hồi mana. Sau đó đẩy lính trụ để làm chậm đi tiến trình phát triển sức mạnh của Singed. Không được quên giữ vị trí tốt nếu bạn không muốn bị hất đi nhé.

Trước khi bước vào giai đoạn giữa trận, nhớ nâng cấp trang bị giày để phòng tránh Singed dí độc. Trang bị cần thiết thứ 2 mà bạn cần lúc này là Cờ Lệnh Hiệu Triệu. Món trang bị này tuy làm giảm sức mạnh nhưng phòng thủ tốt và câu giờ của Singed xuất hiện.

Muốn khăc chế Singed phải thật cẩn thận
Muốn khăc chế Singed phải thật cẩn thận

Các lưu ý khi gặp Singed

Luôn phải giữ khoảng cách xa nhất định và không để Singed tiếp cận được bạn một cách dễ dàng. Hắn nổi tiếng với khả năng đẩy lẻ tốt, nên hãy tận dụng khả năng này nhé.

Không chỉ có vậy các game thủ cũng nên giữ lại cho mình máy dọn lính cho tới khi lên xong Thủy Kiếm bởi nếu lạm dụng máy dọn lính rất có thể sẽ không có sát thương tay. Nếu team địch đẩy Cờ Lệnh Hiệu Triệu, bạn sẽ mất toàn bộ khả năng dọn lính cường hóa.

Khắc chế Singed nhờ Tướng

Không chỉ nắm được cách chơi khi gặp phải Singed, người chơi cũng nên lựa chọn các vị Tướng đặc biệt để tăng hiệu quả khắc chế Singed hơn. Điểm yếu của Singed có thể hoàn toàn là điểm mạnh của người khác. Cùng điểm điểm mặt những vị Tướng có thể là khắc tinh của Singed nhé.

Tướng Fiora

Đây là cái tên đầu tiên được nhắc tới trong nhóm Tướng khắc chế Singed. Cô là kiếm sư có đầy đủ kĩ năng để khắc chế Singed một cách hiệu quả.

Fiora có skill tay đôi điêu luyện và kỹ năng gây sát thương chuẩn xách khiến cho Singed sẽ phải có phần ái ngại nếu dám có ý định cấu rỉa cô nàng này. Ngay tại giai đoạn đầu, Fiora đã có thể gây sát thương chuẩn cùng nội tại của cô khi kích hoạt các điểm yếu trên trên người Singed.  Không chỉ có vậy nếu đồng hành của Fiora bạn hoàn toàn có thể chặn lính ngay từ Lv1 và ép Singed phải lên đường trên.

Fiora mộ trong những tướng khắc chế Singed
Fiora mộ trong những tướng khắc chế Singed

Tướng Jayce

Jayce với biệt danh người bảo hộ  mai sau chính là vị Tướng thứ 2 trong nhóm khắc chế Singed. Anh có bộ kĩ năng đa dạng với tầm đánh xa, trừ giáp làm cho tất cả các vị Tướng cận chiến đường trên đều phải dè chừng.

Điểm yếu của Singed là đầu trận thì với Jayce lại thuộc top những vị Tướng mạnh nhất đầu trận. Jayce có thể phong tỏa được lối đi của Singed ngay từ những giai đoạn đầu trận đấu. Khiến cho Singed không thể nào farm nổi lính sau trụ.

Sau khi lính đầy sẽ là cơ hội tuyệt vời để Jayce có thể tận dụng sải tay dài với tầm đánh 500 của mình. Hắn có thể cấu máu bằng đòn đánh đánh thường cũng như combo Cầu Sấm để Singed không có cửa phục hồi kịp thời. Nếu Singed đang đạt mức máu xuống nghiêm trọng, Jayce chỉ cần chuyển sang lối cận chiến và tiễn Dược Sĩ Điên lên trời nhanh chóng.

Kể cả Singed có hộ trợ gank thì cũng khó mà áp đảo được Jayce vì anh có kĩ năng Lôi Phạt để duy trì khoảng cách với Singed.

Tướng Darius

Darius chính là cái tên thứ 3 trong danh sách tướng khắc chế Dược Sĩ Điên. Ông có bộ kỹ năng đặc biệt: càng đánh càng mạnh lên cộng với khả năng dứt điểm chuẩn xác.

Không chỉ gây sát thương mạnh, Darius còn có lợi thế về tốc độ có thể đọ sức với Singed. Về kỹ năng thì lại càng đáng khâm phục khi Singed chắc chắn không thể qua nổi mặt Darius khi ông ta có thể làm chậm liên tiếp và kéo sát đối thủ vào gần mình.

Chiêu cuối của Singed dù có mạnh tới đâu hoặc hồi máu nhiều thì cũng cần thời gian. Vì vậy chỉ cần bạn căn chuẩn lượng máu của Singed lúc còn thấp nhất, tung ra kĩ năng Máy Chém Noxux chuẩn xác của Darius. Chắc chắn Singed sẽ “chết không kịp ngáp” đấy!

Dòng game RPG đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thế giới. Nếu bạn đang tìm một tựa game RPG hay trong vô vàn game RPG hãy thử ghé qua xem top game RPG được nhiều người yêu thích nhất!

Các tướng trong Liên Minh đều có khả năng vô hạn cần tới sự tìm hiểu của các game thủ. Chính vì vậy chắc chắn để khắc chế Singed không chỉ có ba vị Tướng trên mà vẫn còn các vị Tướng khác. Hãy chờ đón xem những thông tin mới nhất về cách khắc chế Singed hiệu quả nhất đấu trường Liên Minh tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *