Hướng dẫn chơi Protoss Starcaft 2 miễn phí trên PC, Laptop

Starcraft 2 là một tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Game ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng mới để các game thủ dễ dàng chơi hơn. Trong bài viết này, http://xboxoz360gamer.comsẽ hướng dẫn chơi Starcraft 2 miễn phí trên PC, Laptop mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Giới thiệu về game Starcraft 2

Starcraft là một thể loại game chiến thuật được ra mắt từ rất lâu, gồm 3 chủng tộc là Protoss, Zergs và Terran. Game Starcraft đã được cho ra mắt 2 phiên bản. Starcraft 2 có đồ họa được nâng cấp vượt trội hơn phiên bản gốc.

Nếu bạn là người thích thể loại game chiến thuật thì đây là một thể loại game bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh tay tải game về máy vì game này hỗ trợ bạn chơi trực tuyến trên website chính thức của họ battle.net. Đây là một trong những web uy tín hỗ trợ trực tuyến tốt nhất từ nhà phát hành.

cách chơi Starcraft 2

Starcraft 2 là một tựa game chiến thuật thu hút rất nhiều người chơi

Nếu bạn chưa có tài khoản game thì hãy tạo một tài khoản trước khi chơi. Còn nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ việc đăng nhập là vào chơi được. Sau khi có tài khoản, bạn sẽ được chơi trọn vẹn và đầy đủ các tính năng khác chứ không giống như bản DEMO trước chỉ cho phép bạn chơi khoảng 2 đến 3 màn thôi. Do đó bạn có thể thỏa sức trải nghiệm với hướng dẫn chơi Protoss Starcraft 2 của chúng tôi.

Nếu muốn trải nghiệm thêm một tựa game hấp dẫn nữa thì bạn hãy tải và cài Clash of Clan trên PC nhé. Xem bài viết sau để có thông tin các bước cài đặt cụ thể.

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 miễn phí

Bước 1: Để có cách chơi Starcraft 2 miễn phí trên PC, Laptop một cách nhanh nhất, bước đầu tiên bạn cần làm là cài đặt battle.net. Việc cài đặt chắc hẳn đã không còn xa lạ với các bạn nữa, thao tác rất đơn giản tương tự như bạn cài một phần mềm ứng dụng khác trên máy tính vậy.

cach choi Starcraft 2

Tạo tài khoản Battle Net để chơi game Starcraft 2

Bước 2: Bạn hãy mở Web này lên và đăng ký tài khoản của mình, hãy đặt mật khẩu dễ nhớ để phòng khi các bạn quyên. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập tài khoản của bạn là được.

Bước 3: Để thực hiện cách chơi Starcraft 2 không thể thiếu bước này. Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản của mình vào Battle Net, bạn ấn chọn vào game Starcraft 2. Tiếp theo bạn click vào Try for Free để đọc các hướng dẫn chơi Starcraft 2 miễn phí.

cách chơi Starcraft 2

Bạn click vào Try for Free để đọc các hướng dẫn chơi Starcraft 2

Bước 4: Bước này cũng rất quen thuộc với rất nhiều bạn, vì bước này cho phép bạn đổi đường dẫn của game. Bạn không nên đặt ở ổ C hay ổ E mà nên đặt ở ổ D. Vì game này cần tới 30 GB dung lượng trống. Sau khi đã chọn ổ để lưu trữ, bạn ấn chọn Start install để bắt đầu tải game về.

Nếu đã quá nhàm chán với một tựa game và muốn xóa nó đi thì làm cách nào? Đón đọc bài viết hướng dẫn cách xóa Đột Kích để có thông tin cụ thể nhé.

Chọn vào nút Start install để bắt đầu tải game về máy

Bước cuối cùng là đợi đến khi tải xong game, bạn ấn vào nút Play nữa là bạn đã có thể thực hiện cách chơi Starcraft 2 miễn phí trên PC, Laptop được rồi đấy!

Với hướng dẫn chơi Starcraft 2 vừa rồi chúng tôi giới thiệu, bạn đã có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí mà không lo giật hay lag. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi miễn phí Protoss Starcaft 2 trên Battle Net thồi, còn khi chơi trên Steam thì không hề có ưu đãi này.

Vừa rồi là hướng dẫn chơi Starcraft 2 miễn phí trên PC, Laptop của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn. Hãy nhanh tay tải game về và khám phá những điều kỳ thú của Protoss Starcaft 2 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *