Hướng dẫn chỉnh setting PUBG Mobile đơn giản nhất cho người mới

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về game để cùng với bạn bè tham gia các cuộc chiến khốc liệt trên PUBG. Với hướng dẫn về cách chỉnh setting PUGB Mobile đơn giản trong bài viết dưới đây, website xboxoz360gamer sẽ giúp người mới bắt đầu chơi game dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều đấy.

Đối với những người mới bắt đầu chơi game BUBG để điều khiển tốt nhân vật trong game thì cần phải biết cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile. Sau đây là một số thủ thuật về cách setting PUBG Mobile:

Cách chọn góc nhìn khi chơi PUBG Mobile

Trước khi bắt đầu vào cuộc chiến đấu súng thì bạn hãy chỉnh lại góc nhìn thành FPP (góc nhìn thứ nhất). Bởi khi sử dụng góc nhìn này sẽ giúp bạn nhìn thấy mọi vật xung quanh trở nên lớn hơn góc nhìn TPP (góc nhìn thứ 3 – được hệ thống cài mặc định trong game).

Điều này sẽ rất có lợi khi bạn chơi game trên điện thoại, tuy có hạn chế về tầm nhìn khiến nhưng nó lại giúp cho việc ngắm bắn của bạn tốt hơn nhiều so với góc nhìn thứ 3 – TPP. Hơn thế, khi bạn thực hiện song song 2 hoạt động là chạy và bắn thì góc nhìn thứ nhất – FPP sẽ giúp bạn bắn chính xác hơn do hồng tâm của súng không bị lệch như góc nhìn TPP. Nhưng nó chỉ thực sự hiệu quả khi bạn tấn công kẻ địch ở cự ly gần mà thôi.

Để chỉnh được góc nhìn thì trước khi bắt đầu chơi game bạn hãy bấm chọn nút “Chế độ chơi”, ở bên dưới nút “Bắt đầu” (Start) và lựa chọn lại góc nhìn mà mình muốn.

Liên Quân Trung Quốc – tựa game chiến thuật MOBA cho thiết bị di động được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể lấy click chuột vào đây để lấy link tải Liên Quân Mobile Trung Quốc.

Chỉnh setting PUBG Mobile để sử dụng tính năng Nghiêng người

Trong game không cài đặt sẵn tính năng Ngiêng người nên bạn cần phải chỉnh setting PUBG Moblie khi mới bắt đầu vào chơi game.

Cách bật tính năng Nghiêng người như sau: vào phần Setting => Basic, ở phần Peek & Fire bấm chọn nút Enable như hình dưới dây.

cách chỉnh pubg mobile

Cách bật tính năng Nghiêng người trong PUBG Mobile

Với tính năng Nghiêng người này thì phần cơ thể người của bạn sẽ ít bị lôi ra khi bị kẻ địch tấn công. Tính năng này được sử dụng tốt nhất trong trường hợp bạn nấp phía sau gốc cây hay một tảng đá, ngôi nhà nơi mà có ít người.

Cách chỉnh PUBG Mobile khi chọn chế độ con quay hồi chuyển Goryscope

Khi bật con quay hồi chuyển Goryscope sẽ giúp người chơi ngắm bắn mục tiêu chính xác hơn rất nhiều. Để chọn chế độ Goryscope bạn cần thực hiện chỉnh setting PUBG Mobile như sau:

cách chỉnh pubg mobile

Thiết lập con quay hồi chuyển

Trong phần cài đặt game chọn mục Basic, bạn sẽ thấy phần Goryscope có 2 chế độ tùy chỉnh đó là điều khiển nòng súng và điều khiển nhân vật theo cách của người chơi. Bạn có thể hiểu nó giống như game đua xe vậy, khi bạn nghiêng điện thoại thì ngoại cảnh và nhân vật trong game sẽ di chuyển theo động tác của bạn thay vì phải chạm vào màn hình, việc này sẽ giúp cho bạn xử lý tình huống nhanh và chính xác hơn.

Cùng chúng tôi khám phá thêm cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile để giúp quá trình chơi game hiệu quả hơn nhé!

Để liên tục sử dụng được con quay hồi chuyển thì bấm chọn Aways on, còn đối với Scope On thì nó chỉ bật khi bạn đang ngắm bắn mà thôi.  Nếu muốn thay đổi độ nhạy của Goryscope thì bạn có thể vào phần chỉnh Sensitivity PUBG Mobile để thay đổi các thông số nhạy cảm biến.

Cách chỉnh máu xanh PUGB

Khá nhiều người chơi thắc mắc không biết cách chỉnh màu máu trên PUBG như thế nào? Để thực hiện được cách chỉnh máu xanh PUBG bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào Steam rồi sau đó vào mục Library.

+ Bước 2: Click chuột vào tên game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS rồi bấm chọn “Properties”.

+ Bước 3: Lựa chọn phần set launch options.

+ Bước 4: Điền dòng chữ -koreanrating vào ô text như hình ảnh minh họa dưới đây.

cách chỉnh pubg mobile

Cách chỉnh máu xanh trên PUBG Mobile

+ Bước 5: Bấm chọn OK và bắt đầu vào game để trải nghiệm tính năng đổi máu màu xanh.

Trên đây là một số cách chỉnh setting PUBG Mobile đơn giản nhất cho người mới chơi. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích nhất giúp bạn chơi tốt trò chơi bắn súng PUBG Mobile này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *