Hướng dẫn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính đơn giản

Như bạn đã biết, game Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi này thường được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính, máy tính bảng. Tuy game có nhiều tính năng hấp dẫn thế nhưng có một vài lý do mà khiến mọi người phải xóa bỏ đi trò chơi này. Trong bài viết hôm nay, xboxoz360gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất.

Lý do bạn nên thực hiện cách xóa Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một trong những trò chơi trực tuyến hấp dẫn không còn xa lạ gì đối với các game thủ hiện nay. Ngay cả các bạn trẻ cũng rất đam mê trò chơi trực tuyến này. Game có thiết kế đồ họa đẹp mắt, hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật đều có cốt truyện và ưu nhược điểm riêng. Khi tham gia chơi game, người chơi có thể lập team chơi cùng bạn bè.

Tìm hiểu cách xóa liên minh

Game Liên Minh Huyền Thoại tuy hấp dẫn những cấu hình lại khá nặng

Thế nhưng, có một điều mà khiến khá nhiều game thủ băn khoăn khi cài đặt game này, là dung lượng data rất nặng. Khi cài đặt game trên máy tính hoặc điện thoại nó sẽ làm ảnh hưởng không ít đến công việc của bạn. Nhất là đối với những thiết bị có dung lượng thấp hoặc cấu hình không cao.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều thuật ngữ khác nhau, để chơi game tốt thì bạn cần phải hiểu các thuật ngữ trong LMHT.

Nếu bạn yêu thích trò chơi trực tuyến này thì nên lựa chọn một chiếc máy tính có cấu hình, đồ họa cao và dung lượng phù hợp. Trong trường hợp, bạn đã cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính PC, laptop hay điện thoại và nó làm ảnh hưởng đến thiết bị của bạn khá nhiều thì tốt nhất là nên gỡ bỏ nó.

Tuy nhiên, việc xóa Liên Minh không phải là dễ dàng. Khi chưa xóa bỏ hoàn toàn file cài đặt game thì bộ nhớ của bạn vẫn bị chiếm dung lượng rất nhiều. Chính vì vây, hôm nay chúng tôi đã chia sẻ bạn cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại một cách triệt để nhất trên các thiết bị của bạn.

Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính Win 7

Hầu hết, các game thủ của chúng ta đều cài đặt game trên máy tính PC hơn là trên máy tính xách tay. Bởi lẽ, máy tính PC có màn hình lớn, dễ dàng sử dụng bàn phím và thao tác chuột dễ dàng. Đồng thời, máy có dung lượng, cấu hình cao hơn so với những thiết bị khác. Tuy nhiên, sau một thời gian chơi bạn cảm thấy chán vì máy hay bị giật lag, nó làm ảnh hưởng đến công việc và muốn giải phỏng bộ nhớ máy tính PC.

Bật mí cách xóa liên minh

Xóa game Liên Minh trên máy tính PC

Các bước gỡ bỏ game Liên Minh trên máy tính PC:

+ Bước 1: Vào thư mục chứa file cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại, rồi click chuột phải vào biểu tượng Garenal sau đó chọn thư mục Properties.

+ Bước 2: Sau đó bạn chuyển sang the Shorcut và click chuột chọn mục Open File location. Lúc này, cửa sổ mới sẽ hiện ra, trong đó có chứa các mục cài đặt game.

+ Bước 3: Tại đây, bạn tìm và chạy file unist.exe, rồi sau đó xóa toàn bộ thư mục chứa Liên Minh Huyền đi.

Như vậy, là bạn đã hoàn thành xong công việc xóa bỏ game Liên Minh Huyền Thoại rồi. Lúc này, máy tính của bạn sẽ chạy mượt hơn rất nhiều vì đã được giải phóng dung lượng hoàn toàn.

Faker và Dopa đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem giữa Dopa vs Faker ai hơn ai nhé!

Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính xách tay

Như đã nói trên, thông thường các game thủ thường cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính bàn của mình, thế nhưng không phải không có người cài đặt trên laptop. Sở dĩ mọi người cài đặt game LOL trên laptop bởi vì không có máy tính cây, hay là do đặc thù công việc không thể ngồi cố định bên máy tính. Thì việc chơi game trên laptop sẽ rất tiện lợi, tuy nhiên không phải chiếc laptop nào cũng đáp ứng được yêu cầu cấu hình game Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, việc xóa bỏ game trên máy tính là rất cần thiết.

Cách xóa liên minh nhanh nhất

Xóa game Liên Minh trên laptop

Các bước xóa game Liên Minh trên máy tính xách tay:

+ Bước 1: Click chuột vào biểu tượng của game Liên Minh trên màn hình máy tính, rồi chọn Open file Location.

+ Bước 2: Vào thư mục Game Data rồi tím kiếm mục Uninst để xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu của LOL.

+ Bước 3: Click chuột vào phần Uninstall để gỡ bỏ game. Đây là bước để xóa bỏ game hoàn toàn trên máy tính vì vậy bạn sẽ không thể khôi phục trò chơi này lại được. Nếu bạn muốn chơi lại thì bắt buộc phải cài lại từ đầu. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi xóa game nhé!

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách xóa Liên Minh Huyền Thoại trên máy. Hy vọng, với những thông tin này thì việc xóa game của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để đón đọc thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *