Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Acestream

Cùng với sự phát triển của môn thể thao bóng đá hiện nay là đông đảo người hâm mộ bóng đá khắp nơi trên thế giới. Cứ mỗi khi có trên đấu là người hâm mộ lại dành sự quan tâm đặc biệt đến việc xem trực tiếp các video bóng đá. Cùng với Sopcast thì Acestream là 1 phần mềm xem bóng đá được người hâm mộ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cách xem bóng đá trực tuyến bằng Acsestream chi tiết nhất ở bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm Acestream là gì?

Cũng giống như Sopcast, Acestream là 1 phần mềm cho phép người dùng được xem các trận bóng đá của các giải đấu hàng đầu trên thế giới. Nó được biết đến với cái tên Torrent Stream hoạt động dựa trên phương thức chia sẻ video P2P. Bạn có thể xem các video trên file Torrent mà không cần phải tải về.

Đây là 1 ứng dụng xem video chất lượng nhất trên thế giới hiện nay. Các trận cầu đỉnh cao trên thế giới xem trên phần mềm Acestream được cập nhật với chất lượng cao nhất. Bạn có thể thoải mái thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trên thế giới mà không lo bị giật lag.

Cài đặt phầm mềm Acestream trên thiết bị của bạn

Cài đặt phầm mềm Acestream trên thiết bị của bạn

2. Cách cài đặt phần mềm Acestream

Bước 1: Bạn gõ từ khóa “tải phần mềm Acestream” lên trên các thanh công cụ tìm kiếm để lấy các đường link tải ứng dụng này về. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link Acestream.org, hệ thống sẽ tự cập nhật và chỉ cho bạn cách tải Acestream nhanh nhất.

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về máy, bạn cần giải nén file để chạy ứng dụng. Hệ thống sẽ tự cập nhật các bước khởi động và bạn chỉ cần nhấn “Next” đến bước cuối cùng và ấn “Hoàn thành” là đã hoàn tất quá trình tải về.

Ấn “Next” để hoàn thành cài đặt

Ấn “Next” để hoàn thành cài đặt

Bước 3: Stream Web Extension là 1 tiện ích được để xuất trong quá trình chạy phần mềm. Bạn có thể chọn tiện ích này trong quá trình cài đặt để các link xem bóng đá được chạy nhanh hơn.

Cài đặt tiện ích Stream Web Extension để link chạy nhanh hơn

Cài đặt tiện ích Stream Web Extension để link chạy nhanh hơn

Nếu bạn đã chọn chế độ Stream Web Extension thì bạn hãy click chuột vào Enable Extension để kích hoạt tiện ích cho phép chạy video nhanh nhất này lên. Trong trường hợp không tải tiện ích này về thì bạn cũng có thể xem video bóng đá bằng những cách thủ công.

3. Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Acestream

Xem bóng đá bằng Acestream cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần tìm 1 đường link xem bóng đá tại các kênh truyền hình phát bóng đá trực tiếp hay các trang web bóng đá. Sau đó bạn dán link xem bóng đá đó vào ứng dụng Acestream là bạn đã có thể xem bóng đá trực tiếp.

Lấy link Acestream tại các trang web bóng đá

Lấy link Acestream tại các trang web bóng đá

Các đường link mà bạn add vào phần mềm đó được gọi là link Acestream. Tùy vào vị trí lấy link mà bạn sẽ có được các trận bóng đá với chất lượng khác nhau. Việc xuất hiện quá nhiều trang web bóng đá như hiện nay thì tìm 1 đường link Sopcast uy tín nhất tương đối vất vả. Cho nên bạn có thể chọn cho mình link Acestream bằng cách xem các nhận xét về chất lượng dưới các trang web bóng đá,.

4. Lấy link Acestream xem bóng đá trực tiếp ở đâu?

TructiepVip hôm nay sẽ gửi đến cho bạn hướng dẫn chi tiết cách lấy link Acestream tại trang web này. Bạn có thể tham khảo các dưới đây để lấy về cho mình những đường link xem bóng đá chất lượng mà nhanh gọn nhất.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web “Tructiep.vip”. Tại đây bạn sẽ được mở ra giao diện bóng đá trực tuyến.

Truy cập vào trang chủ để lấy link Acestream

Truy cập vào trang chủ để lấy link Acestream

Bước 2: Kéo chuột xuống dưới trang web để xem các đường link Acestream các trận đấu đã được cập nhật. Thường thì các đường link Acestream sẽ được lên lịch trước và sau đó cập nhật trước 15-30 phút trước khi trận đấu diễn ra.

Chọn đường link Acestream mà bạn muốn xem

Chọn đường link Acestream mà bạn muốn xem

Bước 3: Click chuột vào đường link Acestream để lấy địa chỉ link xem bóng đá trực tiếp về. Sau đó add vào ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Acestream. Như vậy, nhờ có đường link được dán vào ứng dụng thì bạn có thể xem trận đấu bóng đá của các giải bóng đá hàng đầu thế giới. Ví dụ như các giải Ngoại hạng Anh, giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha,…

5. Chia sẻ cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết nhất.

Sau khi có đường link Acestream thì bạn cần phải add đường link đó vào phần mềm Acestream thì mới có thể xem được. Vậy làm cách nào bạn có thể xem được trận bóng đá trực tiếp?

Cách 1:

Đối với ứng dụng Acestream đã cài đặt tiện ích Stream Web Extension thì việc xem bóng sẽ trở nên nhanh gọn hơn. Khi bạn đã chọn được đường link Acestream tại trang web bóng đá, bạn chỉ cần Click vào đường link đó là hệ thống sẽ tự động mở tiện ích Ace Player HD. Thông qua tiện ích này, người dùng sẽ được cập nhật video xem bóng đá nhanh nhất.

Cách 2:

Trong trường hợp bạn không tải tiện ích Stream Web Extension thì bạn có thể thực hiện các bước thủ công như sau:

Bước 1: Click vào tiện ích Ace Player HD => Sau đó chọn Media => Rồi chọn Open AceStream Content ID để lấy địa chỉ ID.

Mở Open AceStream Content ID để lấy địa chỉ ID

Mở Open AceStream Content ID để lấy địa chỉ ID

Bước 2: Chuyển về tab Ace Stream và nhập dãy ID vừa lấy được. Sau đó ấn nút Play để bắt đầu trình phát video.

Nhập dãy ID vào đây

Nhập dãy ID vào đây

Bước 3: Sau khi add đường link bóng đá vào bạn cần lựa chọn số tuổi của mình. Thường thì bạn có thể để độ tuổi trên 18 chứ không nhất thiết phải cập nhật tuổi thật của mình.

Chọn giới tính và độ tuổi của bạn

Chọn giới tính và độ tuổi của bạn

Thường thì các đường link bóng đá khi add vào Acestream sẽ bị giật lag và đang trong quá trình load. Tuy nhiên, nếu đã chọn trước được 1 đường link Acestream chất lượng và đường truyền mạng của bạn ổn định thì bạn chỉ cần đợi 1 vài phút là có thể xem bóng đá chất lượng mượt nhất.

Với những chia sẻ về cách lấy link và xem bóng đá trực tiếp bằng Acestream trên đây, bạn đọc có thể tin tưởng và cùng tìm hiểu ứng dụng xem bóng đá chất lượng tốt nhất này. Cùng hòa mình vào niềm đam mê bóng đá với link Acestream các giải đấu hàng đầu thế giới và trải nghiệm ứng dụng Acestream ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *