Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Annie theo nhánh pháp thuật

Đứa trẻ bóng tối – Annie là một tướng có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp trong Liên Minh Huyền Thoại. Vẻ ngoài là một đứa trẻ nhưng bộ kỹ năng của cô bé lại vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có thể phát huy được hết sức mạnh của cô. Bài viết này, hãy cùng xboxoz360gamer đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng của như cách lên bảng ngọc cho Annie mùa 9 nhé.

Đôi nét về tiêu điểm tướng Annie

Annie mang ngoại hình của một bé gái rất xinh xắn, đáng yêu, nhưng kỹ năng thì không phải dạng vừa.

Điểm mạnh/yếu của Annie

Điểm mạnh

  • Khả năng dồn sát thương cực tốt.
  • Sở hữu nội tại làm choáng đối thủ.
  • Với 2 kỹ năng diện rộng, Annie có khả năng giao tranh rất tốt.

Điểm yếu

  • Không có kỹ năng chạy trốn.
  • Phụ thuộc nhiều vào tốc biến hoặc đợi đối phương chủ động thì mới có thể mở giao tranh.
  • Tầm đánh của Annie ngắn.
  • Dễ chết ở giai đoạn đầu game.

bang ngoc cho annie

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Bảng kỹ năng Annie

Nắm được kỹ năng sẽ giúp cho việc lên bảng ngọc cho Annie được phù hợp nhất. Dưới đây là bảng kỹ năng của Đứa trẻ bóng tối.

Xem thêm bài viết hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ Lux của các cao thủ tại đây.

Nội tại – Hỏa Cuồng

Sau khi sử dụng chiêu thức 4 lần, kỹ năng tiếp theo của cô bé sẽ làm choáng kẻ địch trọng một khoảng thời gian nhất định.

Kỹ năng Hỏa Cầu (Q)

Với skill này, Đứa trẻ bóng tối sẽ phóng ra quả cầu lửa và khiến cho đối phương chịu sát thương. Nếu kẻ địch chết thì cô bé sẽ được hồi lại năng lượng tổn thất.

Kỹ năng Thiêu Cháy (W)

Annie thổi ra luồn lửa có hình nón. Nó sẽ gây sát thương phép lên những mục tieue trong khu vực ảnh hưởng.

Kỹ năng Khiên Lửa (E)

Skill này sẽ gia tăng kháng sát thương của Đứa Trẻ Bóng Tối cùng “thú cưng của cô bé” lên đối phương tấn công cả 2 bằng đòn đánh thường.

Chiêu cuối – Triệu hồi Tibbers

Hình ảnh Annie và chú gấu Tibbers đã rất quen thuộc với người chơi LOL. Với skill cuối này, cô bé sẽ gọi “thú cưng” của mình ra và gây sát thương lên khu vực ảnh hưởng. Chú gấu này có thể thiêu đốt và đánh những kẻ xung quanh nó.

Cách chơi Annie

Sau khi đã nắm được kỹ năng thì bạn cần biết được cách chơi Annie như thế nào ở cả 3 giai đoạn là: Đầu, giữa và cuối game.

bang ngoc cho annie

Annie sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh

Chơi Annie giai đoạn đầu game

  • Bạn hãy tích điểm choáng của cô bé bằng skill W.
  • Khi đi đường, hãy dùng kỹ năng Q. Đây là một công cụ tốt để rỉa máu địch cũng như farm lính. Nếu như trong bảng ngọc Annie không có viên Sốc Điện thì bạn vẫn có thể mạnh tay dồn sát thương khi hoạt ngọc đã hồi và lui về càng nhanh càng tốt.
  • Tầm đánh của cô bé tương đối tốt nên hãy chú trọng vào những đòn đánh thường. Vận dụng viên Thiêu Rụi trong bảng ngọc Annie để nâng lợi thế co bản thân.
  • Khi bị tấn công thì hãy dùng E để giảm sát thương phải nhận.
  • Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết.

Chơi Annie giai đoạn giữa game

 Sau khi đã hoàn thành Đai Lưng Hextech thì có thể lao tới gây sát thương cho địch với combo Triệu Hồi : Tibbers (R).

– Combo R có thể băng trụ tốt cũng như đỡ kỹ năng hướng từ kẻ địch rất tốt.

Quinn là một tướng được nhiều game thủ LOL yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu tiêu điểm tướng và cách xây dựng bảng ngọc Quinn ở bài viết sau nhé.

Giai đoạn cuối game

  • Ở giai đoạn này hãy tích điểm choáng và R trước khi giao tranh nổ ra.
  • Một cú tốc biến R chính xác vào khoảng 2 thành viên thì bạn có thể nắm 70% thắng giao tranh.
  • Khi đã dùng xong combo này thì hãy lui ra để sạc lại điểm choáng. Khi cần thiết có thể trở lại combat.