Tiết lộ những bí mật về hình xăm của Neymar ấn tượng nhất

Neymar gây hot với tuyển tập những hình xăm trên người mình với người hâm mộ. Hình xăm của Neymar có ý nghĩa như thế nào? Hãy tìm kiếm những thông tin mới nhất về những hình xăm này nhé.

1. Chân dung mẹ bên cánh tay phải

Tiểu sử Neymar được biết đến là một trong những cầu thủ chơi bóng xuất sắc và chuyên nghiệp trên sân. Không chỉ hot với những kiểu tóc hay những màn bóng xuất sắc đỉnh cao, chàng cầu thủ này còn gây hot với những hình xăm trên người mình.

Hình xăm của Neymar có ảnh mẹ

Hình xăm của Neymar có ảnh mẹ

Hình xăm anh khắc đầu tiên trên cánh tay phải đó chính là chân dung người mẹ của mình. Ngay sau khi xăm lên mình hình xăm này, anh đã có chia sẻ lên Instagram với dòng status kèm theo thể hiện tình yêu cho mẹ với dòng: “ Dành cho mẹ”. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng đây là một cầu thủ yêu thương gia đình hết mực.

2. Hình xăm của Neymar có hình ảnh về em gái

Bên cạnh sự yêu thương đối với người mẹ, chàng Neymar còn gây hot với bức ảnh xăm mình có hình cô em gái. Hình xăm được khắc bên dưới hình xăm của mẹ anh chàng sinh năm 1992 này.
Hình xăm của Neymar về em gái Rafaella cũng lọt vào top những hình xăm nổi bật nhất của Neymar đã được nhà nghệ thuật xăm hình một cách đẹp mắt.

Em gái được xăm hình trên cánh tay Neymar

Em gái được xăm hình trên cánh tay Neymar

3. Hình xăm về đôi mắt của người cha

Phía dưới chị gái Rafaella đã được in dấu, Neymar lại tiếp tục xăm lên cánh tay của mình đó chính là đôi mắt của cha anh. Tiếp đó, hình xăm của cậu con trai dưới cẳng tay Neymar cũng được anh xăm lên trên tay mình. Cánh tay được xăm lên những người thân quen trong gia đình cũng thể hiện lòng yêu thương của cầu thủ này với tất cả mọi người trong gia đình nhỏ bé ấy.

Hình xăm có đôi mắt cha

Hình xăm có đôi mắt cha

4. Hình xăm dưới tai

Bên cạnh việc xăm hình những người thân quen trong gia đình của mình, trên đôi tai của Neymar cũng xăm kín với hình ảnh 3 con chim bay lên ở dưới tai. Cũng chẳng phải tự nhiên chàng cầu thủ người Brazil lại xăm lên mình hình xăm đó, nhiều người cho rằng, đó biểu tượng và mang ý nghĩa có khát vọng bay nhảy, ước mơ vươn lên vị trí cao hơn của chàng cầu thủ Neymar.

Hình xăm ở đôi tai

Hình xăm ở đôi tai

5. Cổ tay trái Neymar với hình xăm 5 chiếc vòng tròn

5 chiếc vòng tròn chính là biểu trưng cho chiến thắng mà anh dành được khi tham dự Olympic Rio. Đánh dấu mốc sự kiện cho chiếc huy chương vàng mà mình đã đạt được đầu tiên của thế vận hội Brazil. Đây cũng chính là chiến tích mà ít cầu thủ nào có thể giành được.

Hình xăm ở cổ tay trái

Hình xăm ở cổ tay trái

Neymar là cầu thủ giỏi và nổi tiếng. Không chỉ được nhiều câu lạc bộ săn đón với danh hiệu cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất. Tài sản của Neymar còn khiến nhiều người kinh ngạc.

6. Hình xăm của Neymar trên ngực phải

Trên ngực phải, anh cũng không quên thể hiện tình yêu của mình cho cha bằng những lời cầu nguyện. Đây cũng chính là lời cầu nguyện mà anh thường đọc trước mỗi trận đấu ra sân ngoài sân cỏ.

Hình xăm của Neymar ở trên ngực

Hình xăm của Neymar ở trên ngực

7. Dòng chữ ấn tượng ở bàn tay trái

Không những các hình xăm ở cánh tay, cẳng tay, tại bàn tay trái chữ “ love” cũng được khắc lên như chứng minh tình yêu của anh dành cho tất cả mọi người. Anh cũng không quên xăm hình chiếc nhẫn vào ngón đeo nhẫn của tay trái. Và chàng cầu thủ này cũng tâm sự rằng anh xăm hình này dành cho người vợ tương lai của mình.

Hình xăm ở bàn tay trái

Hình xăm ở bàn tay trái

8. Hình xăm ở cổ bên trái

Dòng chữ được dịch là : “Mọi thứ rồi cũng sẽ trôi qua” được chàng cầu thủ này xăm lên cổ của mình như thể nhắc nhở bản thân phải biết cố gắng vượt qua những khó khăn. Đồng thời không quên nhắc nhở anh cũng cần phải biết quý giá và trân trọng tất cả những điều mà bản thân mình đang có.

Hình xăm ở cổ Neymar

Hình xăm ở cổ Neymar

Neymar cùng với tất cả hình xăm hầu như kín khắp người, cũng là một bộ sưu tập ấn tượng, nhìn vào đó chúng ta cũng phần nào đoán được anh là một người tâm lý và tình cảm đến thế nào. Với bộ sưu tập hình xăm của Neymar. Hy vọng đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích qua blog bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *