Hack Overwatch? Hãy cẩn thận có thể bạn sẽ hối hận

Với những tựa game đình đám như Overwatch, vấn nạn về hack và cheat sẽ luôn là sự nhức nhối đối với các hãng sản xuất game. Thế nhưng đối với game bắn súng làm mưa làm gió như Overwatch, những ai có ý định hack Overwatch rất có thể sẽ phải hối hận vì các chính sách của Blizzard. Cùng xboxoz360gamer tìm hiểu xem các hacker và cheater sẽ phải đối mặt với những gì nếu lỡ gian lận trong quá trình chơi game nhé!

Hệ thống chống hack Overwatch siêu việt

Như đã giới thiệu với các game FPS với số lượng người chơi quá đông đảo như Overwatch thì các hacker luôn rình rầm mỗi ngày. Một số tựa game khác cũng được các nhà phát hành cố gắng ngăn chặn những hầu như không hề dứt điểm. Thế nhưng đối với Overwarch, các hacker sẽ không dễ dàng hoạt động như vậy đâu.

Overwatch game bom tấn của Blizzard
Overwatch game bom tấn của Blizzard

Hệ thống chống hack của ông trùm Blizzard bao mật vô cùng tốt đến nỗi đã xảy ra một câu chuyện nổi tiếng như sau. Một tên hacker muốn hack trong bản game Open Beta, mặc dù mới chỉ ngó ngoáy một chút như kiểu thăm dò tại thư mục game. Chứ tên hacker này còn chưa hề đăng nhập hoặc dùng tool để hack. Vậy mà chỉ sau vài giờ, phát hiện được hành động khả nghi Blizzard đã lập tực cho khóa tài khoản đó vĩnh viễn! Tên hack sôi máu gửi thư liên tục lên Blizzard kiến nghị nhưng họ vẫn nhất quyết không gỡ án phạt này.

Không bỏ cuộc hắn mua game lại một lần nữa, lập tài khoản mới nhưng vẫn bị ban ngay lập tức. Mọi người hiểu rằng Blizzard đã cài thuật toán nhận diện phần cứng vô cùng cao cấp. Cụ thể phần mềm này có thể nhận diện được dựa trên ngay máy tính của bạn luôn. Đúng là có muốn hack Overwatch mà phải đối mặt với hệ thống nghiệm ngặt vào cao cấp như vậy, các hacker  và cheater cũng phải bó tay thôi!

Rất nhiều game thủ Liên Minh đã hoàn toàn bất ngờ trước tướng Shen mới. Không chỉ bộ kỹ năng được nâng cấp vô cùng bá đạo mà trang phục và của Shen cũng vô cùng đẳng cấp!

Cheater muốn hack cũng như không

Thường sau khi đã vào chơi, chức năng bị các hacker tập trung vào nhất chính là wall – hack (nhìn xuyên tường). Nếu bạn đã từng chơi Đột Kích thì sẽ không xa lạ với kiểu cheat này của các game thủ láu cá.

Mặc dù vậy, nhà Blizzard đã lường trước điều đó và tạo ra một cơ chế khá hay đó chính là cho phép người bị giết nhìn thấy màn hình của người giết mình!

Không thể hack Overwatch với hệ thống bảo mật của game
Không thể hack Overwatch với hệ thống bảo mật của game

Điều này chẳng khác gì “vạch áo cho người xem lưng”. Đồng thời sẽ giúp cho các game thủ chân chính nhận ra các hacker một cách dễ dàng. Muốn giấu đi việc mình đang hack, cách duy nhất chắc là làm như như mình đang khong hack. Cụ thể là dù có nhìn thấy đối phương sau tường đi chăng nữa thì cũng không được ngắm rình trước. Vậy thì hack còn có ý nghĩa gì nữa đâu!

Duy trì chống hack Overwatch vĩnh viễn

Có lẽ đến khi nào mà trò chơi vẫn còn hot, thì cuộc chiến giữa hack và anti hack sẽ chẳng bao giờ có kết thúc nếu như Overwatch là một game miễn phí. Đáng tiếc Overwatch lại là game giả tiền, vì vậy vốn dĩ từ ban đầu phần thắng sẽ phải nghiêng về nhà phát hành game nhiều hơn rồi.

Đặc biệt Blizzard nhờ vào số tiền mà họ thu được, đã quyết định thuê những kỹ sư tin học làm những phần mềm chống hack trường kì. Nhưng kỹ sư tin học này sẽ đồng hành của nhà phát hành gần như mãi mãi. Bởi vì rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nên quan điểm của Blizzard chính là phải đầu tư hết sức vào hệ thống chống hack Overwatch.

Vì sao nhiều người muốn hack Overwatch?

Như các bạn đã biết game Overwatch ngoài có đồ họa và gameplay hấp dẫn. Thì nhiều người hâm mộ còn say mê bởi các chế độ chơi vô cùng đa dạng và phức tạp của Overwatch. Tất nhiên không phải chế độ chơi nào cũng dễ cả, nhất là với những game thủ không có sự kiên nhẫn muốn trải nghiệm và chiến thắng các chế độ thật nhanh. Cùng điểm qua các chế độ chơi mà các game thủ luôn thèm muốn chiến thắng nhất nhé.

Hãy trải nghiệm các chế độ chơi một cách trọn vẹn nhé
Hãy trải nghiệm các chế độ chơi một cách trọn vẹn nhé

Shen được sở hữu hiệu ứng khống chế với bộ kĩ năng tạo giáp siêu chất. Không chỉ có vậy Shen được đánh giá là hỗ trợ đồng đội rất tốt. Vậy cách chơi Shen như thế nào để có thể phát huy được hết những sức mạnh đặc biệt của vị Tướng này?

Chế độ Pve

Chế độ này đòi hỏi người chơi cần phải có sự kiên trì rất cao. Mặc dù được trải nghiệm và phiêu lưu tại thành phố đẹp như một bài thơ Venice. Nhưng cái khó của chế độ này chính là bắt buộc các thành viên tham gia chế độ chơi này đều phải sống sót tới cuối cùng. Chỉ cần một người bỏ mạng coi như chơi lại từ đầu.

Chế độ mới Bóng đá

Có thể nói chưa một tựa game bắn súng nào lại có thể chuyển thể một Map thành một trấn đấu đá bóng. Những ai là fan của bóng đá chắc chắn sẽ thích mê và không thể bỏ qua.

Theo thông tin của nhà phát hành, chế độ này được tung ra để chào mừng sự kiện Olympic 2016. Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật và tham gia vào cuộc đấu bóng thực thụ. Từ chiến thuật, các chức năng cơ bản của bóng đá, sân bóng, nhân vật mặc mẫu áo đá bóng đẹp…Mọi thứ đều được mô phỏng như một game bóng đá chuẩn xịn.

Giống như chế độ Pve, người chơi cũng phải có sự đoàn kết. Không chỉ có vậy bạn cũng cần một chút nền tảng cơ bản về Bóng đá nhé. Nếu không thì cũng khó lòng mà chiến thắng được Map này.

Trên đây là những cảnh báo về việc chống hack Overwatch của Blizzard. Nếu bạn có í định nhen nhóm muốn gian lận thì có lẽ không nên đâu nhé. Hãy chơi game một cách thật công bằng như một game thủ chân chính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *