Call of Duty 4 Modern Warfare: Cấu hình và đánh giá cốt truyện

Call of Duty là một trò chơi được các game thủ hết sức yêu thích. Ở phần 4 vừa mới ra mắt, nhà phát hành đã có những tiến bộ vượt bậc về đồ họa. Tuy nhiên điều này cũng yêu cầu cấu hình Call of Duty 4 cũng phải được nâng cấp khá đáng kể.

Call of Duty 4 cấu hình tối thiểu là bao nhiêu?

Có thể nói yêu cầu tối thiểu về cấu hình Call of Duty 4 là khá cao so với nhiều trò chơi khác. Bạn phải trang bị những thông số sau cho chiếc máy của mình:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên
 • Lõi vi xử lý: AMD FX-8320 hoặc Intel Core i5 2500 3.3 GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu: 8 GB
 • Card đồ họa màn hình: NVIDIA Geforce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R9 380
 • DirectX 11 tương thích với card
 • Bộ nhớ trống trong máy để có thể cài đặt: 50 GB
cau hinh call of duty 4
Call of Duty 4 có cấu hình khá nặng

Call of Duty Modern Warfare Remastered cấu hình kiến nghị

Những con số phải nói là khá khủng đối với nhiều người ở trên chỉ là cấu hình chơi Call of Duty 4 tối thiểu. Khi chơi game tình trạng giật lag sẽ rất hay diễn ra khiến bạn khó chịu, nhất là đối với 1 game bắn súng cần độ chính xác cao. Vì vậy để có những cảm giác tốt nhất bạn nên đầu tư một PC có cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên
 • Lõi vi xử lý: AMD Ryzen R5 1600 / Intel Core i7-6700 với 4 lõi 4.0 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX Vega 56 6GB
 • DirectX 11 tương thích với card
 • Bộ nhớ RAM khuyến khích: 16 GB
 • Bộ nhớ trống trong máy để có thể cài đặt: 50 GB

Call Of Duty Llack Ops 4 cấu hình là thông tin được các game thủ quan tâm đầu tiền khi muốn tải trò chơi này về trải nghiệm hàng ngày. Cùng chúng tôi khám phá các thông số cấu hình của tựa game này nhé!

Cốt truyện của Call of Duty 4

Call of Duty 4 Warfare cấu hình cao như vậy là cũng có lý do. Đó là từ một cốt truyện rành mạch và cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ bị cuốn theo từng tình tiết diễn ra với trung sĩ John Soap MacTavish.

Phần mở đầu: Nhận nhiệm vụ

Bối cảnh diễn ra Call of Duty 4 là vào năm 2011 trong bối cảnh nước Nha đang diễn ra cuộc nội chiến khốc liệt. Tại khu vực Trung Đông, tổng thống Khaled Al-Asad cũng đang chuẩn bị một kế hoạch rất điên rồ.

call of duty modern warfare remastered cau hinh nhu the nao
Câu chuyện bắt đầu khi John Soap nhận nhiệm vụ

Tại trại huấn luyện SAS của Hoa Kỳ, Đại úy John Price cùng lúc đó nhận được tin sẽ có một tân binh tên John Soap MacTavish chuẩn bị đến nhận nhiệm vụ. Mục đích của John Soap khi đến đây là để được huấn luyện một cách cấp tốc, sau đó đưa đi Trung Đông.

Call Of Duty Infinite Warfare cấu hình tối thiểu và đề nghị là thông tin mà nhà phát hành cung cấp giúp cho các game thủ có những giây phút trải nghiệm tựa game mượt mà và thú vị nhất.

Phần thứ 2: Sóng gió bắt đầu xảy ra

Nhiệm vụ đầu tiên của Bravo Team là tìm một thùng hàng nghi có chứa vũ khí hạt nhân được Al-Asad đặt cho chiến dịch cách mạng của mình. Tuy nhiên khi đến nơi thì họ chỉ tìm thấy một thùng hàng rỗng. Trong quá trình trở về trên chiếc Hammer 2-6, họ đã bị bắn rơi và phải tìm cách tự trở về.

Thật không may khu vực chiếc máy bay rơi xuống lại là giữa lòng địch và cả đội buộc phải nổ súng giao chiến. Lúc này họ tiêu diệt được khá nhiều máy bay và quân địch. Điều này làm cho quân của Al-Asad càng trở nên manh động và buộc chính phủ Mỹ phải gửi nhiều quân hơn. 

Cuộc chiến cứ thế kéo dài với những tình tiết vô cùng gây cấn. Đến thời điểm này, chúng ta có thể hiểu được tại sao call of Duty cấu hình lại cao đến như vậy. Nếu không có cấu hình này thì người chơi sẽ không cảm nhận hết được sự hấp dẫn.

call of duty modern warfare remastered cau hinh
Những cuộc chiến khốc liệt liên tục diễn ra

Phần thứ 3: Đỉnh điểm chiến tranh

 Sau khi nhận được tình báo về nơi ở của Al-Alsad, Mỹ đã huy động toàn bộ quân đến nơi nhưng lại bị phục kích khiến rất nhiều người dân và hơn 30000 lính thiệt mạng. Cuộc tìm kiếm và tiêu diệt tên thủ lĩnh phiến quân càng trở nên điên rồ hơn.

Cuối cùng, chính Price đã tìm được và xử tử Al-Asad và nhiệm vụ tiếp theo là tiêu diệt Zakhaev, thủ lĩnh quân cực đoan gây ra nội chiến ở Nga. Cả đội truy tìm để bắt cho bằng được con trai của bắt Zakhaev. Tuy nhiên hắn đã tử xác trước khi Soap đến.

Đây cũng là điều khiến cho tên phiến quân Nga nổi loạn và chuẩn bị sử dụng tên lửa hạt nhân. Tuy nhiên Soap đã nhanh chóng làm chủ được tình hình. Các bạn có thể thấy tình tiết này khá quen thuộc trong các bộ phim về chiến tranh của Mỹ.

Với cốt truyện mà xboxoz360gamer.com cung cấp bên trên, cấu hình Call of Duty 4 rõ ràng phải rất cao mới khiến người chơi hòa mình vào toàn bộ cuộc chiến. Bạn nên trang bị cho mình một chiếc PC chất lượng và tận hưởng những giây phút tuyệt vời mà Call of Duty mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *