Cách tạo nick Clash of Clan mới và sao lưu trên điện thoại

Cách tạo nick Clash Of Clan mới chắc chắn đã không còn là câu hỏi khó đối với các game thủ. Vì để hỗ trợ người chơi, nhà sáng lập nên tựa game hấp dẫn này đã tối giản quá trình đăng ký tài khoản trong game. Cùng xboxoz360gamer.com tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cách sao lưu tài khoản Clash Of Clan

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, việc đăng ký tài khoản mới trong game Clash Of Clan rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link để tải game và làm theo hướng dẫn là bạn đã hoàn thiện cách tạo tài khoản Clash Of Clan nhanh chóng nhất rồi.

Hướng dẫn cách lập nich Clash Of Clan mới nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Clash Of Clan mới nhất

Mặc dù việc tạo nick mới trong Clash Of Clan khá đơn giản và chẳng mất quá nhiều thời gian. Thế nhưng thay vì tạo nick trên một thiết bị mới, game thủ lại mong muốn tìm được cách sao lưu tài khoản nhanh chóng. Bởi nhiều người cho rằng, việc cày game lên cấp độ cao không phải là điều đơn giản.

Chuyển tài khoản từ iOS sang iOS

Để chuyển được tài khoản Clash Of Clan trên hệ điều hành iOS sang iOS, người chơi cần:

 • Đăng nhập vào Game Center -> Chọn Application và đăng nhập bằn tài khoản Apple ID.
 • Truy cập lại vào game và kiểm tra toàn bộ thông tin. Nếu trên màn hình hiển thị dòng chữ Welcome back, “Nick game của bạn” nghĩa là bạn đã sao lưu thành công tài công tài khoản của mình rồi đấy.

Bạn có phải là người chơi trung thành của Clash Of Clan? Bạn có biết cách lấy Gem trong Clash Of Clan như thế nào nhanh nhất chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi khám phá ngay thôi.

Hoặc nếu bạn đã chuyển sang thiết bị mới mà vẫn muốn sử dụng tài khoản cũ để chơi tiếp thì bạn cũng chỉ cần đăng nhập vào Game Center rồi sau đó vào game là OK rồi. Trong trường hợp hệ thống yêu cầu thì bạn hãy gõ chữ Confirm là được nha.

Cách sao lưu tài khoản Clash Of Clan trên hệ điều hành Android

 • Bước 1: Trong trường hợp đã có sẵn tài khoản Google trên thiết bị của mình rồi thì bạn hãy đăng nhập vào đó nhé. Còn nếu chưa có thì đừng lo lắng, vì quá trình tạo tài khoản Google không quá khó khăn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link và làm theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 2: Truy cập vào phần Setting -> chọn mục Thêm tài khoản -> chọn Google và thực hiện tiếp các bước mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Truy cập vào mục Setting trong game -> Nhấn Google+ Sign-in -> chọn tài khoản mà mình muốn kết nối.

Các cách lập nich clash of clan

Sao lưu tài khoản Clash Of Clan như thế nào?

Là một trong những tựa game khá nổi tiếng thế nhưng cách lập nick Clash Of Clan hay cách sao lưu tài khoản lại chẳng hề khó khăn. Và bạn cũng nên lưu ý rằng:

 • Tài khoản mà bạn muốn sao lưu cần phải đáp ứng được điều kiện là chưa sao lưu với bất kỳ tài khoản nào trước đây.
 • Tài khoản Google cũng cần đảm bảo yêu cầu trên.
 • Hãy lựa chọn tài khoản sao lưu thật kỹ lưỡng. Bởi nếu như đã link game với Google thì bạn sẽ chẳng thể nào Unlink được nữa đâu.

Đã có rất nhiều game thủ chẳng may làm mất tài khoản game mà chẳng thể nào lấy lại được. Và dưới đây sẽ là cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan hữu hiệu nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Cách khôi phục tài khoản Clash Of Clan

Tồn tại song song với cách tạo nick Clash Of Clan mới chính là cách khôi phục tài khoản. Vì có rất nhiều game thủ đã gặp phải trường hợp bị mất tài khoản hay xảy ra những sự cố bất ngờ. Theo đó, bạn cần thực hiện theo các bước sau để khôi phục tài khoản nhanh chóng:

 • Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn như chúng tôi đã hướng dẫn ngay tại phần trên.
 • Nhấn vào nút đỏ xuất hiện góc trên bên trái của giao diện game khi bạn mới truy cập vào Clash Of Clan lần đầu.
 • Tiếp đó, bạn lựa chọn tài khoản Google đã được link với game.
 • Nhấn Load -> Confirm -> OK.

cach lap nick clash of clan

Những cách tạo tài khoản Clash Of Clan bạn cần biết

Đối với cách khôi phục tài khoản này bạn sẽ thấy có trường hợp xảy ra. Đó là tài khoản của bạn chưa được link với tài khoản Google. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì hãy:

 • Tải lại game và chơi trải nghiệm tại phần hướng dẫn
 • Lựa chọn mục Setting. Sau đó tìm tới phần Help And Support
 • Thực hiện theo hướng dẫn của Supercell để có thể lấy lại tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù cách tạo nick Clash Of Clan mới rất đơn giản nhưng không ai có thể đảm bảo trong quá trình tạo lập nick không xảy ra sự cố bất ngờ. Thế nên hãy tuân thủ theo từng bước hướng dẫn của nhà phát hành bạn nhé. Xoay quanh chủ đề Clash Of Clan vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị. Chẳng hạn, mẹo chơi Clash Of Clan giỏi hay cách nạp thẻ game nhanh chóng,… Mời các bạn cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *