Cách lên đồ Warcraft 3 CỰC CHUẨN của các Gamer chuyên nghiệp

Warcraft là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và các gamer luôn muốn mình có đẳng cấp cao. Để làm được điều này, biết cách lên đồ Warcraft 3 cho nhân vật của mình là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trong Warcraft 3 lại có rất nhiều loại đồ khác nhau và bạn không biết cách trang bị như thế nào? Vậy hãy cùng xboxoz360gamer.com tìm hiểu về nguyên tắc lên đồ cơ bản rồi từ đó bạn có thể lựa chọn cách lên đồ Warcraft cho riêng mình.

Tại sao phải biết cách lên đồ Warcraft Legend of The Dragon?

Warcraft là một trò chơi thể loại chiến đấu hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Người chơi phải thống lĩnh quân đội của mình (thuộc một tộc bất kỳ) đi chinh chiến với các bộ tộc khác. Để làm được điều này thì bạn phải có một nguồn tài nguyên dồi dào, từ đó có thể xây nhà, mua lính, tăng sức mạnh quân đội.

Tại sao phải lên đồ Warcraft Legend
Tại sao phải lên đồ Warcraft Legend

Tuy nhiên, trong Warcraft, số lượng binh lính nhiều chưa chắc đã là lợi thế, quan trọng nhất là bạn phải ép đồ Warcraft 3 cho quân của mình để chúng tinh nhuệ, mạnh mẽ hơn. Nếu làm được điều này thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành bá chủ thiên hạ.

Một điều khá khó khăn cho các game thủ chính là Warcraft có quá nhiều món đồ khác nhau cho quân lính. Những người không chịu khso tìm hiểu sẽ không biết cách lên đồ Warcraft sao cho đúng, vừa tốn tài nguyên vừa không mang lại sức mạnh như mong đợi.

Đó là nguyên nhân khiến bạn phải nghiên cứu thật kỹ từng loại đồ, ghi nhớ công dụng của chúng, cần bao nhiêu tiền, bao nhiêu ngọc để mua. Từ đó lên kế hoạch lên đồ Warcraft 3 đúng đắn nhất.

Theo dõi hướng dẫn chơi Asphalt 8 của các game thủ nổi tiếng để nhanh chóng lên kinh nghiệm khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Hướng dẫn lên đồ Warcraft 3 chính xác nhất

Như đã nói ở trên, điều cốt yếu mà bạn cần tìm hiểu chính là công dụng của từng loại đồ và chúng cần bao nhiêu tài nguyên để mua được. Từ đó bạn có thể tập trung làm việc để mua được món đồ đó. Nếu không có mục tiêu rõ ràng, cứ có một số ngọc nhất định bạn sẽ đi mua một món đồ “đúng giá” nhưng thực chất nó lại chẳng giá trị chút nào, rất uổng phí.

Cần nắm được công dụng của đồ trong game
Cần nắm được công dụng của đồ trong game

Có 2 cách lên đồ Warcraft 3 chính, đó là: Dragon + Baby (Ranger) và Dragon + Baby (Melee). Mỗi cách lên đồ đều có đặc điểm riêng, bạn chỉ cần nhớ các loại cơ bản rồi tập trung lên đồ là được.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải nhớ rằng mình thuộc chủng tộc nào để có trang bị phù hợp. Đơn giản là vì cách lên đồ trong Warcraft 3 của tộc Người chắc chắn sẽ khác với Tiên hoặc Orc rồi. Bạn cần biết được đặc điểm của mỗi tộc để tự chọn cách lên đồ cho mình:

  • Tộc Người: Khá hiền và yếu đuối nhưng lại có sự phát triển nhanh chóng
  • Người Lùn: Có các công nghệ chế tạo súng và luyện kim tuyệt vời
  • Loài Tiên: Có sức chiến đấu mạnh mẽ vì sở hữu phép thuật
  • Loài Orc: To lớn, ác độc, luôn muốn đánh chiếm loài Người
  • Ác quỷ: Chuyên đi phá các vùng đất của Tiên
  • Undead: Là những tay sai của Tà thần

Bạn cần dựa vào đặc tính của từng loại trên mà chọn cách lên đồ Warcraft phù hợp nhất, tăng sức chiến đấu cho tộc của mình.

Tham khảo cách download Warcraft 3 để có những giây phút trải nghiệm thú vị với tựa game hấp dẫn này hàng ngày nhé!

Một số điều chú ý trong cách lên đồ Warcraft 3

Khi biết cách ép đồ Warcraft bạn có thể không cần skill quá mạnh mà vẫn có được dmg và armor rất cao. Đây là một lợi thế rất lớn. Tuy nhiên điều này buộc bạn phải nghiên cứu thật kỹ cách lên đồ, còn không thì sẽ bị đối thủ đánh cho tơi bời trước khi trang bị xong.

Một số lưu ý khi lên đồ Warcraft
Một số lưu ý khi lên đồ Warcraft

Nếu bạn là người mới chơi, chưa thành thục cách lên đồ Warcraft 3 thì có thể dùng cách nhồi level. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được until sớm hơn, nhiều skill hơn và đặc biệt là có thể farm thoải mái, không sợ gì cả. 

Tuy nhiên khi dùng cách nhồi level thì chỉ số dmg của bạn sẽ không cao nên gặp các quái lớn sẽ rất khó khăn. Bạn phải thật để ý chỉ số dmg trong khi farm để tránh bị tổn thất. Nắm được những điều này bạn sẽ không còn sợ gì nữa.

Cách lên đồ Warcraft 3 là rất khó khăn, thông thường chỉ có những cao thủ đã chơi nhiều, tìm hiểu và nhớ được các loại đồ trong game. Bên cạnh đó họ cũng phải biết được những đặc tính chủng tộc của mình để chọn đồ cho phù hợp. Nếu bạn là người mới chơi mà nắm được những nguyên tắc này và vận dụng nó thì cũng có thể mau chóng lên đồ thành tạo để trở thành cao thủ hơn.