Cách chơi, cách lên đồ Tahm Kench bá đạo

“Cá trê” Tahm Kench là vị tướng hỗ trợ (SP) ra mắt chưa được lâu những đã để lại rất nhiều ấn tượng cho game thủ Liên Minh. Với khả năng cực kì bá đạo như nuốt chửng và di chuyển đồng đội hoặc đối thủ trên map, Tahm Kench đã trở thành một trong những tướng SP đi đường trên cực tốt. Cùng xboxoz360gamer tìm hiểu cách chơi, cách lên Tahm Kench để hiểu hơn vị Tướng có diện mạo độc đáo này nhé!

Bảng bổ trợ Tahm Kench SP

Tại bảng ngọc bổ trợ cho tướng Tahm Kench SP sẽ có 2 nhánh ngọc như sau.

Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench
Bảng ngọc bổ trợ Tahm Kench

Nhánh ngọc chính – Kiên Định

  • Hộ Vệ tăng mạnh lớp giáo cho Tahm và đồng đội khi chẳng may bị kẻ địch tấn công. Đồng thời thời gian hồi ngọc không quá lâu vẫn đủ để giao tranh trong khoảng thời vừa đủ.
  • Ngọc Tàn Phá giúp Tahm cấu máu đối thủ và khi đối thủ biến đi về bạn có dùng chính viên ngọc để đẩy trụ mạnh khiến cho team đồng minh lấy trụ địch và đảo lane theo tùy trường hợp.
  • Ngọc Kiểm Soát Điều Kiện tăng cường chỉ số giáp và kháng phép khiến Tahm cứng cáp và có sức chống chịu lâu hơn trong giao tranh nhỏ.
  • Viên ngọc cuối trong nhánh ngọc chính là Tiếp Sức để gia tăng chho Tahm thêm khả năng hồi phục từ kỹ năng E.

Nhánh ngọc phụ – Cảm Hứng

  • Bước Chân Màu Nhiệm cho Tahm cứ vào phút thứ 10 sẽ được cấp một giây miễn phí tương đương.

Vận Tốc Tiếp Cận viên ngọc cuối của bảng ngọc đẩy nhanh khả năng di chuyển của Tham khi bên cạnh team đồng minh. Đồng thời cũng giúp tướng “cá trê” thoái ra nhanh hơn trong giao tranh.

Truy kích là gì? Truy kích là tựa game bắn súng hàng đầu, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi trải nghiệm njững giây phút kịch tính trong game Truy Kích!

Giới thiệu cách lên đồ Tahm Kench SP

Tahm Kench được đánh giá là tướng SP đi đường trên rất tốt, vì vậy trong bài viết dưới đây sẽ là cách lên đồ cho Tahm Kench Top mạnh nhất.

Cách lên đồ Tahm Kench mạnh nhất
Cách lên đồ Tahm Kench mạnh nhất

Cách lên đồ cho Tahm Kench SP khởi đầu

Tahm Kench là tướng hỗ trợ cận chiến nhưng lại không có khả năng hồi phục máu cho đồng đội đi cùng. Vì vậy tại giai đoạn này bạn nên lựa chọn Khiên Cổ Vật là rất đúng đắn. Sở hữu trang bị này giúp cho Tahm Kench cứng cáp hơn và có khả năng farm lính cứ mỗi 60 giây. Không chỉ có vậy Tahm còn có thêm lượng vàng cần thiết + hồi máu cho team để trụ đường tốt hơn.

Cách lên đồ Tahm Kench phù hợp

Tahm Kench cách lên đồ lúc này gồm có những trang bị sau.

  • Dây Chuyên Iron Solari là một tướng hỗ trợ có khả năng lao vào giao tranh mạnh nên trang bị này sẽ cung cấp sức chống chịu khá ổn định và khả năng hỗ trợ lượng lớn team đồng minh.
  • Lời Thề Hiệp Sĩ là item khá cần thiết để tăng lượng máu và chỉ số giáp tương đối cao.
  • Tim Băng giúp kìm lại lượng tốc đánh cao với các đối thủ có tốc độ đánh mạnh.
  • Thông Đạo Zz’rot tăng sức chống chịu vô cùng cao và giúp người chơi dồn lính đối thủ tốt hơn.

Cách chơi Tahm Kench SP

Dưới đây sẽ là cách chơi Tahm Kench Top trong từng giai đoạn của trận đấu. Người chơi lưu ý có thể kết hợp Tahm Kench với một số tướng gây sát thương diện rộng để tiêu diệt đối thủ hoặc các tướng có khả năng gây di chuyển để kéo về trụ.

cách choi tahm kench dễ thắng nhất
Cách chơi Tahnm Kench dễ thắng nhất

Giai đoạn đầu trận

Cách chơi Tahm Kench giai đoạn đầu trận đó là chủ động sử dụng Roi Lưỡi (Q) để cấu máu mục tiêu, tạo ra được những lợi thế cho đồng đội farm tốt hơn và đẩy nhanh quá trình lên cấp độ sớm.

Tận dụng nội tại khi đầy đủ 3 điểm tích trữ sẽ làm choáng mục tiêu 1,5S. Combo đầu trận đấu của “cá trê” lúc này người chơi cần nhớ là: Roi Lưỡi (Q) + Đánh Chén (W) rồi lại kích hoạt lại Đánh Chén (W) + Roi Lưỡi (Q) để làm chóng mục tiêu.

Đừng quên cắm mắt cho Tahm để có tầm nhìn tốt, chủ động biết trước được đường đi nước bước của team địch nhé.

Giai đoạn giữa trận

Ngoài tiếp tục chơi như đầu trận, bạn cần trang bị Đá Tỏa Sáng để bảo kê các tướng xạ thủ. Không thay đổi chuỗi combo ở trên nhằm khống chế và cấu máu đối thủ. Lúc này xạ thủ team bạn có thể rảnh tay .

Bố trí cắm mắt bao quát bản đồ khu vực đường dưới cũng như Rồng và kêu gọi tướng rừng đồng minh đi gank để ép đường đối phương sau đó nhanh chóng ăn Rồng.

Sử dụng Du Ngoạn Thủy Vực (R) để đi gank đột ngột, hỗ trợ đồng đội đi đường khác ăn được mạng và kéo lợi thế về cho đội của mình.

Giai đoạn cuối trận

Tiếp tục dùng Du Ngoạn Thủy Vực (R) để đưa bản thân cùng các đồng đội đi kèm ra sau lưng mục tiêu đã xác định trước. Sau đó chớp thời cơ cho đối phương một pha gọng kìm bá đạo.

Đừng quên nhiệm vụ chính của bạn là ngăn không có các tướng địch lao vào xạ thủ team mình bằng các kỹ năng khống chế. Kỹ năng Du Ngoại Thủy Vực của Tahm để gián tiếp hỗ trợ lối chơi đẩy lẻ bằng cách đưa một tướng đồng minh của đội mình.

Tiểu điểm tướng Tahm Kench cho game thủ
Tiểu điểm tướng Tahm Kench cho game thủ

Trên đây là tổng hợp cách chơi và cách lên đồ Tahm Kench. Những tiêu điểm tướng Tahm Kench trên sẽ giúp cho người chơi hiểu rõ và tự tin hơn khi sử dụng vị Tướng này trên Đấu trường Liên Minh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *