Cách đánh Phỏm bịp khó bị phát hiện giúp bạn kiếm tiền Triệu

Bên cạnh cách rèn luyện để trở thành cao thủ đánh Phỏm thì cách cô bài Phỏm chính là cách giúp người chơi hốt tiền nhanh chóng nhất. Vậy những tiểu xảo này được thực hiện ra sao? Khám phá ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

Cách đánh Phỏm bịp – Nhặt sắp bài trước

Với cách đánh Phỏm nhặt sắp bài trước, người chơi sẽ ngay lập tức nhận về mình tay bài đẹp hoặc đã ù tròn. Khi thực hiện thủ thuật này, người chơi đã nhanh chóng xáo và sắp xếp các quân bài với nhau từ khi ván bài kết thúc.

Cách đánh Phỏm bịp - Nhặt sắp bài trước
Cách đánh Phỏm bịp – Nhặt sắp bài trước

Khi chia bài, người chơi sẽ tính toán và dùng thủ thuật để các quân bài về đúng cửa hoặc lấy về mình những quân bài đã sắp trước đó. Tuy nhiên, với các bài thủ non tay, thủ thuật này rất dễ bị phát hiện. Hoặc rất khó sử dụng nếu bàn chơi đổi bộ bài sử dụng thường xuyên.

Xăm bài là cách bịp khi chơi Phỏm khó bị phát hiện

Một trong những cách cô bài Phỏm hiệu quả bạn nên thử đó là xăm bài. Với thủ thuật này, các bài thủ sẽ đánh dấu sẵn thứ tự quân bài ở mặt sau lá bài. Vậy nên, trong quá trình chơi, bạn chỉ cần nhìn vào mặt sau lá bài để biết được đối thủ đang cầm những quân bài nào.

Một khi nắm được các tay bài của đối thủ, điều này nghĩa là bạn đã nắm đến 80% cơ hội chiến thắng. Dựa vào thông tin bài, bạn dễ dàng “tùy cơ ứng biến” và ra các nước đi phù hợp. Tuy nhiên, cách chơi Phỏm bịp này khá phổ biến nên các bài thủ sẽ đề phòng. Bạn chỉ có thể áp dụng thủ thuật này với những người chơi non tay, ít kinh nghiệm.

Chia chuyền là cách cô bài Phỏm từ Cao Thủ

Chia chuyền là một trong những cách chơi Phỏm bịp quen thuộc. Khi đến lượt chơi của mình, thay vì lấy lá bài đầu tiên, các tay bịp sẽ lấy lá bài thứ 2 từ trên xuống.

Chia chuyền là cách cô bài Phỏm từ Cao Thủ

Cách chia chuyền được sử dụng phổ biến trong những ván bài Phỏm. Ưu điểm của tiểu xảo này là không mất quá nhiều thời gian, công sức và khó bị phát hiện. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều trò bịp khác, chia chuyền yêu cầu người chơi có sự nhanh nhạy và khéo léo. Hơn nữa, nếu đối thủ là người dày dặn kinh nghiệm, cách bịp này rất dễ bị phát hiện.

Rút đít quân bài

Trong giới cờ bạc bịp, rút đít quân bài là thủ thuật bịp được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn có thể thực hiện phương pháp này một cách nhuần nhuyễn, tỷ lệ bạn có thể qua mặt người chơi khác là rất cao.

Trước khi chia bài, tay bịp cần xếp trước những tay bài tạo  thành phỏm với nhau. Khi xáo bài thì để tay bài phỏm đã chuẩn bị ở dưới cùng. Đến lượt chia bài về phía mình, bạn hãy rút đít những lá bài này. Điều này sẽ giúp bạn ù tới, vét sạch tiền cả làng.

Cách chơi Phỏm bịp phổ biến là chia rút quân bài ở giữa

So với nhiều trò bịp khác thì thủ thuật rút quân bài ở giữa có độ khó cao hơn. Bởi khi chia, các tay bịp cần căn sao đó rút được là bài mình muốn từ phần giữa của bộ bài.

Cách chơi Phỏm bịp phổ biến là chia rút quân bài ở giữa
Cách chơi Phỏm bịp phổ biến là chia rút quân bài ở giữa

Cách cô bài Phỏm này yêu cầu người thực hiện phải có sự khéo léo và nhuần nhuyễn. Tuy khó nhưng nếu biết cách thực hiện, bạn sẽ dễ dàng trở thành trùm trong mọi cuộc chơi.

Dùng dụng cụ hỗ trợ

Bên cạnh những cách cô bài Phỏm hay đánh Phỏm bịp truyền thống, người chơi cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để nâng cao khả năng chiến thắng của mình.

Kính áp tròng

Kính áp tròng có khả năng giúp người chơi có “mắt thần”, dễ dàng nhìn thấu bài đối thủ. Lúc này, người chơi có thể nắm được tay bài của tất cả người chơi trong bàn. Từ đó, thế chủ động sẽ thuộc về bạn, bạn sẽ biết bản thân nên thực hiện nước đi nào có thể mang về chiến thắng cho bản thân.

Kính áp tròng có khả năng giúp người chơi có "mắt thần"
Kính áp tròng có khả năng giúp người chơi có “mắt thần”

Máy đánh bài Phỏm bịp

Với sự phát triển của công nghệ, máy đánh Phỏm bịp là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các tay bịp chuyên nghiệp. Khi sử dụng công cụ này, người chơi hoàn toàn có thể ăn Phỏm luôn mà không cần tính toán nhiều. Cách sử dụng chi tiết được đi kèm với máy nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu nhé.

Trên đây là những thông tin xoay quanh cách cô bài Phỏm và cách đánh Phỏm bịp phổ biến nhất. Nếu có thể, bạn hãy thử trải nghiệm những thủ thuật này để ăn tiền cả làng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *