Cách chơi Syndra, bảng bổ trợ và cách lên đồ Syndra

Syndra trong Liên Minh Huyền Thoại là pháp sư với lối chơi cực cơ động. Cô ở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương liên tục không kém gì một sát thủ. Mọi kẻ địch sẽ đều phải e ngại bị bốc hơi khi đối đầu với pháp sư tối thượng Syndra. Cùng xboxoz360gamer tìm hiểu cách chơi Syndra và những tiểu điểm xung quang nữ tướng. Từ đó các game thủ có thể thấy rõ sức mạnh của Syndra mạnh cỡ nào đấy!

Bảng bổ trợ Syndra

Bảng bổ trợ Syndra gồm có hai nhánh gồm các ngọc bổ Syndra như sau.

bang bo tro syndra hiệu quả
Bảng ngọc bổ trợ Syndra hiệu quả nhất

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo

  • Ngọc cao cấp Sốc Điện sẽ gây ra một lượng sát thương khá mạnh sau 3 kỹ nắng hoặc đòn đánh riêng biệt của Syndra. Chính vì vậy khi sử dụng viên ngọc này Syndra sẽ dồn dame tốt hơn trong những pha thực hiện combo.
  • Viên ngọc thứ 2 Phát Bắn Đơn Giản với khả năng có thể gây thêm lượng sát thương lên các tướng tốc độ di chuyển. Lúc này Syndra có thể tận dụng để gây ra sát thương lên đối thủ.
  • Thu Thập Chiến Tích là viên ngọc cao cấp giúp cho tướng Syndra thêm lượng sát thương sau mỗi điểm hạ gục.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn viên ngọc cuối trong nhánh ngọc chính để tăng tốc độ di chuyển cho Synra sau mỗi điểm hạ gục các tướng khác nhau khi giao tranh.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật

  • Dải Băng Năng Lượng hỗ trợ Syndra thoải mái dùng kỹ năng.
  • Cuồng Phong Tích Tụ chỉ là ngọc sơ cấp nhưng cũng giúp cho Syndra có thêm một lượng sức mạnh phép thuật sau mỗi 10 phút. Đồng thời hỗ trợ Syndra mạnh hơn theo thời gian và cuối trận để gây thêm lượng sát thương nhiều hơn theo thời gian.

Bảng hỗ trợ Syndra kết hợp với kỹ năng sẵn có của cô nàng sẽ giúp tối ưu hóa sức mạnh một cách tối đa.

Cùng tham khảo các bước nhận code Truy Kích nhé. Các sự kiện của tựa game bắn súng đình đám này sẽ có rất nhiều phần quả có giá trị dành cho fan hâm mộ và các game thủ Truy Kích!

Cách lên đồ Syndra LMHT hiệu quả

Syndra được đánh giá là khà là đa dạng trong lối chơi. Nhưng cô vẫn có điểm yếu như không có chiêu thức chạy. Chính vì vậy người chơi nên chú ý cách lên đồ Syndra để bù vào những nhược điểm của tướng Syndra nhé.

Cách lên đồ Syndra khởi đầu

  • Nhẫn Doran giúp cho Syndra có thêm một lượng máu và sức mạnh phép thuật. Không chỉ có vậy trang bị này còn có thể hồi năng lượng khá ổn giúp hỗ trợ giai đoạn đi đường của Syndra tốt hơn. Tướng Syndra có thể thoải mái tự tin trao đổi các chiêu thức.
  • Bình Máu cũng cần thiết để giúp Syndra hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường giúp có thể trụ đường tốt hơn.
  • Mắt Vật Tổ là phụ kiện nếu bạn dư giả để Syndra có tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận, phòng tránh bị tướng đi rừng team địch gank.
cach len do syndra chuẩn cho game thủ
Cách lên đồ Syndra chuẩn cho game thủ

Cách lên đồ của Syndra phù hợp

Dưới đây sẽ là trang bị full option cho Syndra để tham gia đấu trường Công lý.

  • Mặt Nạ Đọa Đầy Linadry cung cấp cho tướng Syndra lượng máu và sức mạnh phép thuật. Đồng thời tăng chỉ số kháng phép lên cao.
  • Trượng Hư Vô là trang bị không thể thiếu giúp Syndra xuyên một lượng lớn kháng phép của team địch.
  • Vọng Âm Của Luden là trang bị tiếp theo gây thêm sát thương cũng khả năng dồn được dame lên các tướng chủ lực của team địch “máu giấy”. Ngoài ra tốc độ di chuyển cũng được cải thiện đáng kể để Syndra có thể truy đuổi và thả diều đối phương.
  • Dây Chuyền Chữ Thập giúp cho Syndra không phải e ngại khi gặp các pháp sư đối thủ mà có lượng sát thương lớn hơn.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị rất phù hợp cho hầu hết các pháp sư giúp tăng thêm lượng giảm thời gian hồi chiêu. Không chỉ có vậy Đồng Hồ Cát Zhonya để bảo vệ bản thân trong các tình huống khẩn cấp để chờ đợi đồng đội giải cứu và tự tin trong các pha giao tranh.

Cách chơi Syndra dễ thắng

Cách chơi Syndra không quá khó nhưng bạn cần chú ý rằng bộ kỹ năng của Syndra có lượng sát thương lớn nên để cô chọn cho mình các lối chơi khác nhau nhé.

cach choi syndra đỉnh cao
Cách chơi Syndra như cao thủ Liên Minh

Cách đánh Syndra đầu trận

Syndra vô cùng khủng trong khoản gây sát thương từ giai đoạn đầu trận đấu. Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối để cấu rỉa đối thủ trước lên lên cấp 2. Mặc dù vậy bạn cũng cần căn chuẩn xác vì để thi triển kỹ năng nàng Syndra mất khoảng 0,25 giây.

Khi lên tới cấp độ 2 người chơi hãy sử dụng combo sau: Quả Cầu Bóng Tối -> quan sát hướng di chuyển và dùng Quét Tan Kẻ Yếu-> làm choáng-> bồi thêm Quả Cầu Bóng Tối.

Syndra thường xuyên chơi tấn công nên rất dễ bị chú ý của tướng đi rừng bên địch. Giải pháp lúc này chính là cắm mắt đầy đủ và kêu gọi đồng đội tướng đi rừng đồng minh ra ganke nếu cần.

Kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối không chỉ để gây tấn công mà còng có thể dọn dẹp lính khá ổn. Một combo nhỏ có thể giúp cho lính sử dụng Ý Lực (W) cầm con lính đánh hết máu đối phương.

Cách chơi Syndra giai đoạn giữa

Sau khi đạt cấp 6 bạn có thể dễ dàng dứt điểm mạng đối phương bằng chuỗi combo. Đặc biệt là bạn cần phải sao cho nhiều cầu nhất khi tung Bùng Nổ Sức Mạnh (R) bởi nó sẽ gia tăng dựa trên số cầu của Syndra.

Khi có được lượng giảm thời gian hồi chiêu bạn hoàn toàn có thể đạt được mốc 6 cầu cho Bùng Nổ Sức Mạnh. Khi đó thời gian tồn tại trên mặt đất của cô sẽ lâu hơn so với thời gian hồi chiêu của Quả Cầu Bóng Tối.

Tiếp theo hãy cùng đồng đội thúc đẩy việc cướp các tài nguyên và mục tiêu bởi thời điểm này Syndra rất mạnh mẽ.

Cách chơi Syndra phải sử dụng nhiều combo
Cách chơi Syndra phải sử dụng nhiều combo

Nếu bạn đã cày chán chê trò chơi Truy Kích đình đám. Hãy thử đổi gió với các tựa game giống Truy Kích cực kỳ và trải nghiệm xem liệu có game nào vượt mặt được Truy Kích không nhé!

Cách chơi Syndra lol cuối trận

Tại thời điểm này sức mạnh của Syndra đã có thể giảm bớt bởi rất khó để có thể tiếp cận tướng chủ lực tung ra Bùng Nổ Sức Mạnh cũng như độ cơ động sẽ kém đi. Bạn cần lựa chọn vị trí thật cẩn thận nếu không muốn Syndra bị trở thành mục tiêu trong giao tranh.

Ngoài việc nâng các quả cầu hay lính thì Ý Lực (W) cũng có thể nâng các bùa lợi, cua…lên. Tận dụng điều này để tranh cướp tài nguyên với team địch nhé.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách chơi Syndra và những mục cần chú ý của Syndra tiêu điểm tướng. Mong rằng các game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hàng vói pháp sư Syndra nhé!