Cách chơi Swain, cách lên đồ Swain chuẩn nhất

Swain là vị tướng Pháp Sư rất nổi tiếng tại vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn có nhiều ưu điểm như khả năng khống chế cực mạnh, hồi máu tốt nhờ last hit, cấu máu team địch nhiệt tình. Chính vì vật Swain là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm tướng đi đường trên và giữa. Để có thể phát huy được các khả năng của tướng, xboxoz360gamer xin giới thiệu tới game thủ cách lên đồ, cách chơi Swain chuẩn nhất nhé!

Bảng bổ trợ Swain theo phong cách Faker

Chẳng hẳn không có một fan hâm mộ nào không biết Faker, cao thủ game hot nhất Liên Minh. Nhiều vị Tướng đã được anh tôn vinh lên bằng phong cách chơi của mình. Dưới đây sẽ là bảng bổ trợ cho Swain cực mạnh.

Bảng ngọc bổ trợ Swain bá đạo
Bảng ngọc bổ trợ Swain bá đạo

Nhánh ngọc chính Cảm Hứng

  • Viên Ngọc Sách Phép là ngọc bổ trợ được ưa chuộng nhất tại đường giữa. Hãy lựa chọn các phép bổ trợ để sử dụng trong việc đi đường như Hồi Máu, Thiêu Đốt…ở giai đoạn đầu. Sau đó chuyển thành Dịch Chuyển khi cần đẩy lính lẻ. Hoặc thay bằng Thanh Tẩy/Tốc Hành nhằm phục vụ các giao tranh nổ ra vào cuối trận.
  • Thời Điểm Hoàn Hảo: Đồng Hồ Cát mini đa dụng trong mọi thời điểm của trận đấu. Đồng thời còn giúp tướng Swain tiết kiệm vàng và nâng cấp lên Đồng Hồ Cát Zhonya.
  • Thị Trường Tương Lai: Đây là items giúp cho bạn mua chịu trang bị để phát huy sức mạnh của tướng từ sớm.
  • Thấu Thị Vũ Trụ: viên ngọc bổ trợ được cho là đắt giá dành cho Pháp Sư với các chỉ số vô cùng hoàn hảo.

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật

  • Mau Lẹ: Các Pháp sư luôn cần mau lẹ để có thể tăng cường tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Linh hoạt trong tốc độ Swain mới có thể đảo đường và tiếp cận mục tiêu sớm.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: viên ngọc cuối của bảng ngọc giúp Swain có thể tăng dần sức mạnh theo thời gian vô cùng phù hợp với phong cách chơi “yếu đầu mạnh sau” của Swain.

Để nắm được cách chơi Truy Kích hay và giỏi có khó không? Bạn đừng lo lắng, chỉ cần tập luyện một thời gian một cách chuyên tâm chắc chắn bạn sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm chơi cực chuyên nghiệp của riêng bạn!

Giới thiệu cách lên đồ Swain

Có rất nhiều trang bị cho Swain mà người chơi nên cân nhắc để sử dụng. Sử dụng cách lên đồ Swain top như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ bạn quen thuộc chơi vị Tướng tới đâu. Dưới đây sẽ là cách lên đồ cho Swain LOL cho game thủ lão luyện.

cach len do swain mạnh nhất cho game thủ
Cách lên đồ Swain như cao thủ game
  • Trượng Trường Sinh: nội tại từ kĩ năng Đá Vĩnh Hằng sẽ giúp cho tướng Swain có thể cân bằng giứa máu và năng lượng tốt trong khi đi đường. Mặc dù vậy mục đích của nâng cấp Trượng Trường Sinh không hoàn toàn chỉ để như vậy. Trang bị này có thể tích các điểm cộng dồn sớm nhất có thể. Chiêu cuối Hóa Quỷ đòi hỏi Swain sẽ phải lăn lộn giữa đội hình địch mới có thể phát huy được sát thương.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya: Đồng Hồ Cát là giúp cộng giáp 45% để Swain có thể duy trì giao tranh lâu.
  • Quỷ Thư Morello: Sử dụng trang bị này để lên đồ Swain giúp tăng 20% năng lượng hồi. Ngoài ra còn giảm thời gian hồi chiêu là 20%.
  • Mũ Phù Tủy Rabadon: Trang bị này để lên đồ cho Swain tăng được 35% sức mạnh phép thuật.
  • Giày Thủy Ngân là items cuối trong cách lên đồ cho Swain thêm hoàn hảo với 30& Kháng hiệu ứng sẽ tránh cho tướng Swain bị ket lại trong hiệu ứng khống chế của đôi phương.

Cách chơi Swain mạnh nhất

Từ mùa 9 Swain đã được cải tiến giúp cho hắn càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ khả năng khống chế và hồi máu. Ngoài ra Swain có thể hoàn toàn chủ động mở giao tranh nhé. Dưới đây sẽ là cách Swain theo từng giai đoạn của trận đấu.

cach choi swain dễ thắng cho game thủ
Cách chơi Swain dễ thắng cho game thủ

Hướng dẫn chơi Swain đầu game

Ngay từ những giai đoạn đầu Swain đã là một vị tướng khá mạnh mẽ với khả năng cấu rỉa máu bằng combo (E) + đánh thương. Không nên đánh nhau cận khi lính đối phương còn quá các game thủ nhé.

Ghi nhớ combo về cách đánh Swain khi đã có 3 kỹ năng: (Q) + (W) + (E) đòn đánh thường gây sát thương. Chiêu cuối chuẩn sẽ giúp tăng được lượng vàng, kinh nghiệm và hồi năng lượng nhờ nội tại của Swain.

Swain tuy mạn nhưng lại không quá cơ độ nên bạn không được quên cắm mắt chứa tầm nhìn của đối phương để tránh cho Swain bị tướng rừng hỏi thăm nhé.

Hướng dẫn Swain giữa game

Swain là một trong những vị tướng rất cần ăn được bùa xanh mới có thi triển kĩ năng một cách tối đa. Nếu chẳng may không ăn kịp bùa xanh, bạn cần lập tức trang bị mana và hồi mana để giúp cho Swain bám đường tốt.

Cách chơi Swain trong giai đoạn này không có quá nhiều điều đặc biệt, tiếp tục cắm mắt để kiểm tra các khu vực mục tiêu lớn như rồng và sứ giả nữa nhé.

huong dan swain chơi vị trí đường giữa
Swain bá đạo tại đường trên và giữa

Truy Kích nổi tiếng với hệ thống vũ khí siêu đẳng cấp. Cùng điểm mặt những khẩu súng mạnh nhất Truy Kích gồm có những loại gì nhé. Sở hữu một khẩu súng tốt và tối tân cũng quyết định 70% tỉ lệ thắng của bạn đó!

Cách chơi Swain cuối game

Khi đã được trang bị đầy đủ Swain có thể gây sát thương vô cùng mạnh lại vừa có thể thu hút được sát thương của địch. Bạn cần giữ vị trí đứng tốt khi có giao tranh tổng nổ ra, để có thể sử dụng kĩ năng kiểm tra tầm nhìn và gây sát thương lớn.

Cuối cùng hãy khống chế tướng chủ lực team địch hoặc bất kỳ tướng địch nào có ý định áp sát vào đồng đội của bạn. Bạn cứ việc xả hết cỡ các kỹ năng nhé, Swain rất mạnh mẽ trong giai đoạn cuối game đấy!

cach choi swain

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chơi Swain cùng các tiêu điểm tướng Swain mà người chơi cần chú ý. Nắm được những tiêu điểm Swain cơ bản, game thủ mới có thể tự vận dụng và có cách chơi Swain mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệp tuyệt vời khi đồng hành cùng Swain nhé!