Cách chơi Skarner – ông Ba Bị của LMHT

  • My 

Skarner là vị tướng khá xa lạ đối với các game thủ Việt, mặc dù vậy Skarner lại là nhân vật được các cao thủ game quốc tế sử dụng rất nhiều trong các giải đấu lớn. Nếu bạn chưa chơi Skarner bao giờ thì hãy thử ngay nhé. Đảm bảo khả năng chống chịu cùng năng lực khống chế cứng cỏi sẽ khiến bạn muốn đồng hành cùng Skarner ngay. Cùng xboxoz360gamer.com tìm hiểu cách chơi Skarner và các tiêu điểm Skarner đáng chú ý khi chơi vị Tướng này nhé!

Bảng bổ trợ Skarner

Bảng ngọc bổ trợ cho Skarner gồm có hai nhánh ngọc như sau:

Bảng ngọc bổ trợ cho Skarner

Bảng ngọc bổ trợ cho Skarner

Nhánh ngọc chính Kiên Định

  • Ngọc Siêu Cấp Dư Chấn trong nhánh này sẽ tăng khả năng chống chịu cho Skarner cực kì mạnh bởi hắn ra đã có sẵn hiệu ứng khống chế bởi kĩ năng Giam Cầm. Cùng với nội tại mạnh mẽ, Skarner sẽ bộc lộ sức mạnh của hắn ở giai đoạn giữa trận. Nếu bạn trang bị càng nhiều thì hắn càng lì lợm.
  • Viên ngọc cao cấp tiếp theo tại nhánh ngọc này sẽ là Nện Khiên nhờ khả năng tạo khiên liên tục từ W của Skarner. Dùng viên ngọc này kết hợp với Kiểm Soát Điều Kiện sẽ tăng sự chống chịu của Skarner lên nhiều lần.
  • Viên ngọc chốt ở nhánh chính là Lan Tràn, chỉ đơn giản sẽ cung cấp thêm máu vĩnh viên khi bị quái rừng to lẫn lính ở đường vây quanh bạn.

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn Xác

  • Đắc thắng giúp Skarner hồi máu tối đa mỗi khi hạ gục hoặc đi hỗ trợ hạ gục mục tiêu
  • Nhát Chém Ân Huệ giúp tăng thêm sát thương hạ gục mục tiêu ít máu.

Cách lên đồ Skarner hiệu quả nhất

Vì Skarner rất phù hợp với vị trí đi Rừng và Top nên nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn các game thủ lên đồ tại hai vị trí này.

Cách lên đồ Skarner Rừng

Cách lên đồ này sẽ gia cố cho Skarner khả năng chống chịu. Vì vậy các bạn hãy ưu tiên tăng kĩ năng này kết hợp với cách lên đồ Skarner đầy đủ dưới đây.

Phù Phép Quỷ Lưa là món trang bị không thể thiếu được của tướng Skarner. Items này vừa giúp hắn farm tốt lại vừa cung cấp một lượng máu khổng lồ để lớp giáp ảo của hắn sẽ từ chiêu W nhiều hơn.

Ngoài ra bạn sẽ cần thêm Vinh Quang Chân Chính để tăng thêm khả năng áp cận sát kẻ địch tốt hơn. Khi trang bị này kết hợp với ngọc Thú Săn Mồi thì Hắn ta sẽ lao vào con mồm như một quái vật bọ cáp khát máu đó. Không chỉ có vậy món đồ này còn mang lại cho Skarner một chút chống chịu lẫn giảm thời gian hồi chiêu để Skarner có thể đạt được Last Hit (chiêu cuối) nhanh hơn.

Giáp Liệt Sĩ là items quan trọng cuối, Skarner không thể chỉ có mỗi khả năng chống chế mà cũng cần cho mình tốc độ chạy để linh hoạt hơn trong trận đấu. Đồng thời sử dụng ngọc Giáp Liệt Sĩ có thể gây ra một lượng sát thương khá đau chỉ trong một đòn đánh thôi.

cach len do skarner hiệu quả nhất

Học cách lên đồ Skarner siêu như cao thủ game

Cách lên đồ Skarner top

Tam Hợp Kiếm là sự  lựa chọn hoàn hảo trong giai đoạn này. Tướng Skarner sẽ có đôi tay mạnh hơn. Không chỉ có vậy nhờ vào chiêu Q có thời gian hồi vô cùng nhanh và có thể liên tục kích hoạt được trang bị này.

Khiên Băng được trang bị trong lúc mà Skarner dùng xong E và R, lúc này hắn sẽ không còn kĩ năng khống chế nào trong tay nữa. Nhưng nếu có Khiên Băng thì hắn có thể tăng thêm một chút làm chậm nếu như mục tiêu chưa bị hạ gục.

Đừng quên Giáp Máu Warmog nhé: Skarner sẽ lên được Giáp Máu sau khi có được 2 items tăng máu lúc trước đó.

Hướng dẫn cách chơi Skarner

Với lối chơi siêu đơn giản, Skarner không quá làm khó người chơi với bộ kĩ năng của hắn. Cách đánh Skarner hay còn gọi là cách chơi Skarner chỉ cần người chơi biết nắm một vài mẹo liên quan tới chiêu cuối của hắn thôi.

Cách chơi Skarner khởi đầu game

Tại giai đoạn đầu bạn hãy kêu gọi đồng đội chạy ra trợ giúp đi Rừng để đỡ tốn máu và tránh rừng đối phươn nhé.

Chú trọng tới các tháp tinh thể rất quan trọng có thể tăng tốc di chuyển, tốc độ đánh và hồi năng lượng nên nếu kéo quái tới các bãi tinh thể đó vô cùng có lợi. Vì vậy bạn cần bảo vệ các tháp tránh để rừng đối phương cướp. Không chỉ có vậy bạn còn nên đẩy Skarner liên tục farm nhanh hết sức để mau chóng lên được level.

Sử dụng kĩ năng đánh tất cả vào các quái để giúp ăn rừng được nhanh chóng hơn. Đừng quên cắm mắt để giúp đồng đội cũng như mình biết được rừng đối phương ở đâu.

huong dan choi skarner dễ thắng cho game thủ LMHT

Cách chơi Skarner dễ thắng nhất

Hướng dẫn chơi Skarner mid

Tại giai đoạn này ngời cần lên đầy đủ các trang bị đi Rừng và gank bằng chiêu cuối. Sau đó phải tự mình xác định được con mồi để lợi dụng. Ngoài ra bạn còn nên kết hợp Last hit với combo: Lớp Vỏ Tinh Thể (W) + Đuôi Bọ Cạp (E) + đánh thường + Nhát Chém Tinh thể nhé.

Cách chơi Skarner kết thúc game

Cách chơi tướng Skarner giai đoạn này đó chính là bạn phải chủ động mở giao tranh để lên những trang bị chống chịu tốt nhất cho vị tướng của mình.

Liên tục sử dụng chiêu cuối để lao vào kéo tướng chủ lực và mở đầu giao tranh, giành cho team lợi thế. Trong giao tranh tổng lối chơi kết hợp combo Đuôi Bọ Cạp + đánh thường sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi Skarner cùng với Skarner tiêu điểm tướng để người chơi có thể sử dụng Skarner một cách hiệu quả. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có ích với các game thủ trong quá trình chơi game. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi đồng hàng cùng vị tướng Skarner mạnh mẽ của Liên Minh Huyền Thoại nhé.