Cách chơi Sivir, cách lên đồ và tiêu điểm Sivir LMHT

Đối với một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì tướng Sivir được đánh giá là nữ Xạ thủ vô cùng toàn diện. Sivir sở hữu khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhất, có thể tự bảo vệ mình, nhưng lại hỗ trợ đồng đội tấn công cực kì tốt tại đường dưới. Cùng xboxoz360gamer.com tìm hiểu xem cách lên đồ, cách chơi Sivir cùng các tiêu điểm nổi bật của cô để khẳng định được độ bá đáo của vị tướng Xạ thủ này nhé!

Bảng bổ trợ Sivir hiệu quả

Bảng ngọc Sivir gồm có hai nhánh ngọc: Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Pháp Thuật.

bang ho tro sivir hiệu quả nhất
Bảng ngọc bổ trợ dành cho Sivir xạ thủ bá đạo

Tại nhánh ngọc chính Chuẩn Xác gồm có các loại ngọc bổ trợ cho Sivir như:

  • Loại ngọc siêu cấp mà Siver cần lựa chọn lúc này đó là Bước Chân Thần Tốc. Viên ngoc này như một điểm cốt lõi, giống như then chốt cuồng huyết chiến tướng. Nếu bạn đủ 100 điểm thì đòn đánh kế tiếp có kĩ năng hút máu và tăng tốc độ chạy.
  • Bạn có thể thay Bước Chân Thần Tốc bằng Sẵn Sàng Tấn Công nếu muốn. Viên này giúp cho Sivir có thể đi đường và hồi phục tốt hơn.
  • Đắc Thắc là viên kế tiếp giúp cho tướng hồi phục máu khi hạ gục, lượng máu hồi phục có thể lên tới 15%.
  • Huyền Thoại: Tốc độ đánh rất cần thiết cho những xạ thủ có tốc độ đánh như Sivir. Cuối cùng Nhát Chém Ân Huệ sẽ hạ gục kẻ địch khi địch chỉ còn dưới 40% máu.

Nhánh ngọc phụ Phép Thuật:

Mau lẹ và Thủy Thượng Triều kết hợp với nhau sẽ tăng tốc đi chuyển, đồng thời cung cấp thêm sát thương vật lý mỗi khi trận đấu trôi qua. Trận đấu càng dài thì sát thương Vật lý sẽ cộng thêm càng nhiều hơn.

Bảng bổ trợ cho Sivir kết hợp với kĩ năng vốn có của Sivir sẽ giúp cho vị Tướng phát huy được sức mạnh triệt để.

Tải ngay RPG Toram online hack để phiêu lưu vào thế giới ảo diệu của tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Chắc chắn người chơi sẽ bị cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên tham gia game!

Giới thiệu cách lên đồ Sivir chuẩn nhất

Dưới đây sẽ là cách lên đồ Sivir tại các vị trí, giai đoạn khác nhau.

Cách lên đồ cho Sivir khởi đầu

Tại giai đoạn khởi đầu lên đồ cho Sivir sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với các Xạ thủ Liên Minh khác. Người chơi cần sử dụng Kiếm Doran, giúp cho Sivir có thêm máu, tăng sát thương vật lý và khả năng hút máu địch lên tới 3%.

Cách lên đồ Sivir sẽ tạo ra một khởi đầu tốt cho Tướng. Không chỉ có vậy người chơi cũng cần phải nhớ tới Bình Máu, Mắt Vật Tổ là những items nên có trong giai đoạn này. Những phụ kiện này sẽ phòng tránh được cho Sivir sự hỏi thăm của các tướng đi rừng bá đạo team địch.

cach len do Sivir mạnh nhất
Kết hợp cách lên đồ và kĩ năng để phát huy sức mạnh

 

Cách lên đồ cho Sivir tại lần về đầu tiên

Đối với lần trở về lần đầu tiên, người chơi đã kiếm được cho Sivir khoảng 1300 lượng vàng thì Kiếm BF chính là lựa chọn đầu tiên.  Không chỉ có vậy Sivir đã bắt đầu cần những bị quan trọng để gia tăng sát thương và hỗ trợ các đòn tấn công của tướng.

Bu – mê – răng và Lưới Hái Linh Hồn sẽ giúp cho anh Sivir tăng nhiều sức mạnh trong thời gian này. Đừng quên bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát để giúp Sivir tăng được tầm nhìn rộng tron khoảng thời gian nhất định nhé.

Cách lên đồ Sivir lol đầy đủ

Đối với trang bị đầy đủ hay còn gọi là cách buil đồ Sivir đầy đủ, người chơi sẽ cần tới kha khá các items để hỗ trợ vị Tướng Sivir trên đấu trường đấy. Cùng tìm hiểu xem cụ thể cách lên đồ của Sivir full đồ sẽ cần những gì nhé!

  • Đại Bác Liên Thanh: mang lại tốc độ đánh và khả năng gây sát thương chí mạng.
  • Dao Điện Statill kết hợp với kĩ năng Nảy Bật sẽ gây ra lượng sát thương cực khủng khi tham gia giao tranh.
  • Ma Vũ Song Kiếm: Sivir được tăng thêm lượng lớn tốc độ tấn công cùng với khả năng ra đòn chí mạng. Đồng thời tránh cho Sivir bị áp sát nhờ có tốc độ di chuyển được ra tăng tối đa. Không chỉ có vậy Sivir hoàn toàn có thể chạy xuyên vật thể mà không hề hấn gì.
  • Huyết Kiếm: Sivir sẽ có khả năng hút máu lớn và cộng thêm sát thương vật lý cao.
  • Giáp Thiên Thần: nhờ có Giáp Thiên Thần Sivir sẽ cứng cáp và hỗ trợ rất tốt những tình huống nguy cấp.
  • Nỏ Thần: đây là items được các tướng Xạ thủ rất yêu thích vì có tăng khả năng xuyên giáp team địch.

Trên đây là cách buil Sivir với các giai đoạn, không chỉ có vậy đối với lên đồ Sivir full đồ chắc chắn sẽ khiến cô nàng trở nên cực bá đạo và khủng khiếp trên đấu trường.

Cách chơi Sivir lol mạnh nhất

Sivir là vị Tướng có lối đánh tốc độ và gây ra sát thương lớn. Không chỉ có vậy cô còng có khả năng tự bảo vệ mình và chủ động mở giao tranh cho team. Để có thể nắm được cách chơi Sivir hiệu quả, người chơi cần khéo léo kết hợp giữa kĩ năng, bảng ngọc và trang bị cho Sivir.Dưới đây sẽ là cách chơi Sivir theo từng giai đoạn.

Hướng dẫn chơi Sivir khởi đầu game

Tại giai đoạn mở đầu, bạn cần cấu máu đối phương với Gươm Boomeran (Q) để chèn ép đối thủ ngay từ lúc đầu. Lúc này khi đã gây ra lợi thế, đối phương mất máu sẽ không dám hổ báo với bạn đâu. Hãy tận dụng ngay điều này để farm vượt trội hơn đối phương. Sử dụng kĩ năng Gương Boomerang để đối phương “cụp đuôi” từ những giây phút đầu tiên nhé.

Tiếp đó sử dụng Khiên Chống Phép để chống lại các kĩ năng của địch lên Sivir và giúp cho cô nàng hồi lại một năng lượng. Đừng quên cắm mắt để củng cố khả năng bao quát tầm nhìn của Sivir nhé.

cach choi Sivir full đồ dễ thắng
Cách chơi Sivir cực dễ thắng

Cách đánh Sivir giai đoạn mid

Khi vào giữa trận, cách đánh Sivir không hề giảm nhiệt với lối tấn công triệt để như ở đầu game. Bạn vẫn tiếp tục đi farm để sớm đạt được các trang bị cần thiết nhé.

Không chỉ có vậy hãy kêu gọi đồng đội làm một cuộc tấn công quy mô lớn khiến cho team địch bị áp đảo và choáng. Last hit của Sivir đã tăng tốc cho tất cả đồng đội luôn, vì vậy cô còn có thể cứu đồng đội thoát khỏi truy đuổi nếu chẳng may gặp bất lợi.

Cách chơi Sivir kết thúc game

Về cuối Sivir đã bớt “bá đạo hơn”, chính vì vậy khi giao tranh tổng nổ ra bạn cần sử dụng hợp lý Khiên Chống Phép nhé. Đồng thời sử dụng chiêu cuối để giúp cho đồng đội rút lui nhanh nếu lỡ như combat thua.

Hướng dẫn chơi Sivir mặc dù đều là những kinh nghiệm từ những cao thủ game. Nhưng người chơi cần có sự linh hoạt và tư duy nhạy bén để có thể thay đổi tùy vào trường hợp gặp phải trên Đấu trường nhé.

Cùng tìm hiểu cấu hình chơi Rules of Survival PC để xem cấu hình máy bạn có đủ đô với tựa game sinh tồn hấp dẫn vào độc đáo bậc nhất này nhé!

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về cách chơi Sivir và các tiêu điểm tướng Sivir quan trọng mà game thủ cần lưu ý khi chọn đồng hành cùng cô nàng Xạ thủ bá đạo Sivir. Chúc các bạn sẽ thành công và đạt được kết quả cao cùng Sivir nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *