Cách chơi Sion và tiêu điểm của Quái Vật Bất Tử

Sion được đánh giá là một trong những vị Tướng bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Vị đấu sĩ Sion được còn được coi như con bài an toàn khi sở hữu những kĩ năng khống chế trên diện tộng và gây được nhiều sát thương. Cùng xbox tìm hiểu về cách chơi Sion và những tiêu điểm đáng chú ý của vị Tướng nổi tiếng này nhé. Nắm chắc những kiến thức này chắc chắn bạn sẽ giành lợi thế về cho team mình!

Bảng bổ trợ Sion Top

Bảng ngọc Sion gồm có hai nhánh ngọc: Nhánh chính Kiên Định và Nhánh phụ Pháp Thuật sẽ giúp tăng cường tối đa khả năng trâu bò của tướng Sion. Đồng thời giúp giảm thời gian hồi chiêu và thêm được lượng hiệu ứng khống chế rất thích hiệu quả với Sion.

bang bo tro sion để phát huy sức mạnh
Bảng bổ trợ Sion giúp phát huy sức mạnh

Nhánh chính Kiên Định

  • Quyền Năng Bất Diệt: viên ngọc đầu tiên tại nhánh ngọc chính giúp cho Sion có những đòn đán thường và gây thêm sát thương cũng như hồi lại máu cho chính Sion vào mỗi 4s. Không chỉ có vậy Quyền Năng Bất Diệt còn giúp lấy tới 5 máu vĩnh viễn, vì Sion nổi tiếng với nhiều máu lại càng mạnh.
  • Suối Nguồn Sinh Mệnh là viên ngọc thứ 2 giúp đồng đội của Sion có thể hồi phục khi tấn công những mục tiêu.
  • Kiểm Soát Điều Kiện là viên ngọc thứ cấp giúp đội lên sức chống chịu của Sion từ sau phút thứ 10.
  • Lan Tràn là viên ngọc cuối cùng tại nhánh ngọc chính giúp tăng tối đa máu vĩnh viên khi có quái hoặc lính chết ở gần Sion. Đừng quên kết hợp với kĩ năng Vinh Quang Tử Sĩ (Nội Tại) sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời.

Nhánh ngọc phụ Cảm hứng

Giúp Sion có thêm khả năng dọn lính và hồi phục giai đoạn đầu trận.

Sion đường trên còn cần thêm 3 viên ngọc chỉ số: Giảm hồi chiêu – Giáp – Máu tối đa.

Để lựa chọn được một tựa game RPC hay cho PC sẽ phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố.  Một game RPG hay và hấp dẫn thường phải bảo đảm các yếu tố như gameplays mới lạ, đồ họa cao, cốt truyện hấp dẫn. Cùng đến với top game RPG cho PC được yêu thích nhất nhé!

Cách lên đồ Sion hiệu quả

Với những kĩ năng sẵn có của Sion, người chơi hãy kết hợp với cách lên đồ chuẩn thì sức mạnh của Tướng sẽ được phát huy triệt để.

Lên đồ cho Sion Top

Bạn sẽ cần những item sau để trang bị cho Sion

  • Mặt Nạ Vực Thẳm: +300 máu/+65 Kháng Phép/+10% giảm thời gian hồi chiêu/+100% máu hồi phục cơ bản.
  • Thú Tượng Thạch Giáp: +40 Giáp/+40 Kháng Phép/Nội tại duy nhất – Mình đồng da dắt nếu có 3+ Tướng địch gần đó.
  • Khiên Băng: +400 Máu/+60 Giáp/-20% sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi.
  • Giáp Gai: +75 giáp/+250 máu.

Trang bị trên khiến cho Sion được cung cấp máu, năng lượng và tăng chống chịu sát thương phép. Quan trọng nhất là khả năng tăng sát thương phép gây lên đối thủ giúp cho Sion có thể gây sức ép tối đa lên đối phương.

Thú Tượng Thạch Giáp phía trên sẽ giúp cho Sion có thể tăng sức chống chịu của bản thân lên tới mức cao nhất trong giao tranh.

Len do Sion hiệu quả nhất cho game thủ
Cùng lên đồ Sion chuẩn nhất nhé

Cách lên đồ Sion Ap Tank

Người chơi sẽ cần những item như sau để trang bị cho Sion

  • Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: +80 Sức Mạnh Phép Thuật.
  • Giáp Tâm Linh: +55 Kháng phép/+450 Máu/+10% Giảm thời gian hồi chiêu/+150% Tốc độ hồi máu gốc.
  • Giáp Liệt Sĩ: +425 Máu/+60 Giáp.
  • Rìu Đen: +300 Máu/+55 Sát thương vật lý/+20% Giảm thời gian hồi chiêu.

Những trang bị trên sẽ giúp cho Sion có thể tăng máu và phép thuật. Không chỉ có vậy còn tăng được tốc độ di chuyển và thêm phần trăm thời gian hồi chiêu khi tham gia giao tranh.

Cách chơi Sion mạnh nhất

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chơi Sion theo từng giai đoạn để các game thủ Liên Minh tham khảo.

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Sion tại giai đoạn này game thủ hãy tập trung cho Sion sát thương lên địch bằng Sát Nhân Hồng từ cấp độ 1. Phát huy kĩ năng này triệt để sau đó đẩy lính xuyên qua kẻ địch nhé.

Tại cấp độ 2, bạn nâng kĩ năng Lồ Luyện Hồn để tạo lớp giáp. Cách hiệu quả để sử dụng kĩ năng này chính là tự mình kích hoạt rồi di chuyển vào bụi. Chờ 1 -2 phút rồi lại chui ra từ bụi đứng gần tướng địch và tái kích hoạt nó lần nữa.

Combo người chơi cần nhớ trong giai đoạn này là:

Sát Nhân Hồng (E) sau đó bật Lò Luyện Hồn (W) rồi sử dụng tiếp Cú Nện Tàn Khốc (Q) để tăng thêm sát thương kẻ địch. Khi bị Dính Sát Nhân Hồng, địch sẽ bị làm chậm rất nhiều để bạn có cơ hội thi triển combo cho Sion.

cach choi sion mạnh nhất Liên Minh
Tìm hiểu cách chơi Sion mạnh nhất LMHT

Giai đoạn giữa game

Hướng dẫn đánh Sion khi vào trận đòi hỏi người chơi phải kiểm soát được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Sion nhé.

Khi quan sát Map nhỏ nếu thấy bất cứ đường nào có khả năng gần nhất gank được thì đầy lính của bạn thật nhanh chóng vào trụ đối phương rồi tìm vị trí thích hợp để sử dụng Bất Khả Kháng Cự úp sọt kẻ địch bất ngờ nhé.

Nếu kẻ địch đang ở tập trung một chỗ, bạn hãy báo đồng đội tập trung vào giao tranh tổng. Còn giao nhiệm vụ mở giao tranh cho cả đội. Nếu bỏ mạng trong giao tranh, Sion vẫn còn nội tại giúp cho gã có thể hồi sinh lần nữa và giao tranh cùng đồng đội tới cuối cùng.

Kết thúc game

Cách chơi Sion giai đoạn cuối đó là tập trung với đồng đội để tham gia giao tranh tổng: đẩy trụ, che chắn sát thương đồng đội, tiên phong mở giao tranh.  Hoặc bạn cũng có thể đẩy lẻ một đường rồi sự dụng kĩ năng Bất Khả Kháng Cự để xuất hiện đột ngột khiến đối phương bị bất ngờ, sau đó tấn công vào đội hình địch ngay lập tức nhé.

Tổng quan điểm mạnh và yếu của Sion

Nói tới tiêu điểm Sion không thể nhắc tới các đặc điểm cơ bản của Sion để người chơi nắm vững. Từ đó có thể tự tin đồng hành cùng Sion trên đấu trường Sion.

tieu diem sion cần chú ý
Theo dõi tiêu điểm Sion với nhiều nội dung thú vị

Ưu điểm

  • Đi đường trên tốt và dọn dẹp lính gọn gàng.
  • Chống lại khả năng dồn sát thương của tướng bên địch.
  • Hỗ trợ đồng đội nhiệt tình trên cả bản đồ Dịch Chuyển.
  • Sức mạnh nâng lên dần theo thời gian và siêu trâu bò, cứng cáp.

Nhược điểm

  • Khá là dễ bị thả diều hoặc tự kết liễu chính mình.
  • Do thân hình quá khổ nên có thể bị dễ dính các kĩ năng định hướng.

Game RPG hiện đã không còn chỉ sản xuất trên PC. Nắm được độ hot và hấp dẫn của dòng game này, các nhà phát hàng đã cho ra mắt nhiều game RPG trên di động. Cùng đón xem game RPG hay cho Anroid và IOS nhé!

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách chơi Sion và những tiêu điểm cần phải biết nếu lựa chọn vị Tướng Sion đi giao tranh. Đừng quên đón xem những bài giới thiệu về cách chơi của các Tướng khác trong Liên Minh tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!