Cách lên đồ, cách chơi Singed mạnh nhất LMHT

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Singed được biết tên với biệt danh “Dược Sĩ Điên”. Bất cứ ai đồng hành cũng gã sẽ không ít lần chứng kiến cảnh hắn lao vào chạy điên cuồng vào đối thủ. Bằng khả năng tăng tốc và hồi máu từ nội tại sẵn có, Singed đã được sự tín nhiệm của rất nhiều game thủ Liên Minh. Cùng xboxoz360gamer.com tìm hiểu hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi Singed mạnh và mới nhất nhé!

Hé lộ cách lên đồ Singed hiệu quả

Singed thường được các game thủ lựa chọn giao tranh tại 2 vị trí Top và Tank. Những trang phục dưới đây sẽ đều phù hợp cách lên đồ Singed Tank và Top. Cụ thể người chơi sẽ cần những trang bị sau:

Giày thủy Ngân

+25 Kháng Phép

+ Nội tại duy nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ di chuyển.

+ Nội tại duy nhất – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực làm choáng, làm chậm, khiêu khích kẻ thù sẽ bị giảm đi 20%

Trượng Pha Lê Rylai

+400 Máu

+ 100 sức mạnh Phép thuật.

+ Nội tại duy nhất: Gây sát thương phép sẽ làm chậm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép.

cach len do singed đi top và tank
Giới thiệu cách lên đồ Singed đi Top và Tank

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

+ 80 Sức Mạnh Phép

+ Nội tại Duy nhất: Gây sát thương bằng kỹ năng thiêu đốt đối thủ trong vòng 3 giây, đồng thời gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số máu hiện tại.

Giáp Tâm Linh

+ 500 Máu

+ 70 Kháng Phép

+ 150% tốc độ hồi máu gốc

Vinh Quang Chân Chính

+ 500 Máu

+ 300 Năng Lượng

+ 100% tốc độ hồi Máu gốc.

Kích hoạt Duy Nhất: Tăng 60% Tốc độ di chuyển cho các đồng minh cạnh bên khi di chuyển về phía kẻ địch hoặc trụ địch trong 3 giây.

Giáp Thiên Thần

+ 40 Sức mạnh Công Kích

+ 30 Giáp

Nội tại Duy Nhất: Khi chịu sát thương kết thúc, hồi lại 50% Máu tối đa và 30% Năng lượng tối đa sau 4 giây ngưng đọng.

Trên đây là cách lên đồ cho Singed vô cùng hợp lí và hiệu quả cho vị Tướng đường trên mạnh mẽ này.

Bạn đã biết tới tựa game bắn súng đình đám Overwatch khiến bao nhiêu game thủ say đắm chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay cách chơi Overwatch free mới nhất nhé!

Cách chơi Singed mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Singed sẽ đem tới cho các bạn cái nhìn khái quát về cách chơi Singed một cách hợp lí. Tùy vào vị trí mỗi đường mà các bạn có thể kết hợp với cách lên đồ nữa. Đặc biệt hướng dẫn dưới đây được đánh giá là cách chơi Singed Solo Top hiệu quả nhất.

Giai đoạn mở đầu

Tại giai đoạn đầu tướng Singed không quá mạnh nên bạn cần đi farm lính trước. Có thể sử dụng Phun Khói Độc và chạy xung quanh để tiêu diệt một loạt lính.

Bạn hãy luôn nhớ phân bổ kĩ năng một cách hợp lí vì năng lượng lúc này không được tốt. Bạn nên để Singed cắm mắt ở những vị trí trọng điểm nhé.

huong dan choi singed mạnh nhất cho game thủ
Hướng dẫn chơi Singed mạnh không hề khó

Cách chơi giữa trận

Tiếp tục để tướng Singed thả diều đối phương bằng Phun Khói Độc. Ngoài ra bạn vẫn nên để ý mục tiêu chính của bạn vẫn là đẩy lính và trụ để có thể đạt được sớm những trang bị cần thiết. Bạn để Singed dịch chuyển đến nơi giao tranh hoăc giao tranh tổng để hỗ trợ đồng đội.

Đừng quên cắm mắt khắp bản đồ nhé.

Giai đoạn cuối trận

Khi đã được trang bị đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng combo sau để tiêu diệt đối phương.

Phun Khói Độc (Q) + Keo Siêu Dính (W) vào đội hình địch + Hất chủ lực của team dịch để cho đồng đội tấn công cùng một lúc. Di chuyển trong đội hình đối phương vừa thu hút sát thương vừa lấy một lượng máu khủng khiếp từ team địch.

Không chi có vậy tại giai đoạn này sẽ có một vài điều bất lợi cho Singed. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn để Singed nằm xuống vì thời gian sống dậy rất là lâu. Vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn thật tốt, để có thể giúp cho bạn biết được kẻ địch đang có í định di chuyển ra sao. Việc lựa chọn đi với đồng đội giao tranh hay để đường cũng cần tới sự cân nhắc hợp lí các game thủ nhé!

Game Overwatch là gì? Đây là tựa game nổi tiếng về bắn súng nhưng được kết hợp giữa FPS và MOBA. Tham gia game bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị!

Cách khắc chế Singed

Biết được cách khắc chế Singed sẽ giúp cho người chơi nắm được điểm yếu của Singed để tránh khỏi sự rình rập của team địch. Cụ thể người chơi cần lưu ý những điều sau đây nếu muốn khắc chế Singed hoặc phòng tránh cho vị Tướng.

  • Không nên cố đuổi theo Singed khi hắn đang sử dụng Phun Khói Độc, nếu bị dính phải chắc chắn hậu quả sẽ rất khó lường.
  • Tốt nhất khi gặp Singed nên tránh thật xa nếu bạn chưa được trang bị đầy đủ.
  • Singed máu giấy nên khi gặp phải Phun Khói Độc hãy kéo theo nhiều đồng đội để đi giao tranh nhé.
cach choi singed bao gồm cả cách khắc chế
Khắc chế tướng Singed để tìm ra ưu và nhược điểm

Tóm lại Singed chính là một vị Tướng có phong cách chơi rất khó chịu. Đây chính là cơn ác mộng với những tướng có tay ngắn (tầm đánh ngắn). Dựa vào những ưu điểm và nhược điểm trên, người chơi hoàn toàn có thể vận dụng được cách chơi Singed một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!