Cách chơi Shen, bảng bổ trợ và cách lên đồ Shen

Shen trong Liên Minh Huyền Thoại là vị tướng có khả năng chống chế cùng bộ kĩ năng tạo giáp và hỗ trợ cực tốt cho đồng đội. Vì vậy phần lớn người chơi đều lựa chọn vị Tướng này như một Đấu Sĩ hoặc Hỗ trợ đỡ đòn. Nhưng không nhiều người biết rằng Shen nếu lên full đồ sá thương có thể mang lại những kết quả đáng ngạc nhiên! Cùng tìm hiểu xem cách chơi Shen và các tiêu điểm liên quan đến vị Tướng bá đạo này có gì đặc biệt nhé!

Bảng bổ trợ cho Tướng Shen

Dưới đây sẽ là các bảng ngọc bổ trợ hiệu quả cho Shen tại các vị trí.

Bảng bổ trợ cho Shen Top

Tại bảng ngọc này gồm có nhánh ngọc Chính Kiên Định và nhánh ngọc phụ Cảm ứng. Kết hợp hai nhánh ngọc này với nhau sẽ tăng cường tối đa khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu cho Shen trong giao tranh.

bang bo tro shen top dành cho game thủ
Bảng ngọc Shen đi top

Overwatch là một tựa game bắn súng rất hot và được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy hiện tượng cheat và hack Overwatch luôn là chủ đề nóng mà nhà phát hành quan tâm. Thật không may là những tên hacker và cheater trong Overwatch nếu bị phát hiện sẽ vĩnh viễn không được quay lại nữa!

Bảng bổ trợ cho Shen Sp

Giống như Shen Top tại vị trí này bảng bộ trợ thích hợp dành cho Shen cũng chính là nhánh ngọc chính Kiên Định và nhánh ngọc phụ Cảm Hứng.

Nhưng sẽ khác một chút ở các viên ngọc sử dụng cho mỗi nhánh giống như ảnh.

bang bo tro shen sp cho game thủ
Bảng ngọc Shen SP cho game thủ

Hướng dẫn lên đồ cho Shen

Kết hợp cách lên đồ cho Shen cùng bảng ngọc sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của Tướng Shen tại mỗi vị trí khác nhau.

Cách lên đồ Shen Top

Sau khi sử dụng Vô Ảnh Bộ để khống chế thì tướng Shen lại phải sử dụng thêm Khiên Băng Randuin để hỗ trợ thêm hiệu ứng khống chế diện rộng.

Thú Tượng Thạch Giáp là trang bị không thể thiếu để Shen có thể thêm khả năng chống chịu trong giao tranh và đội thêm sức mạnh giao tranh tổng.

Nếu đối đầu với một đội hình toàn sát thương vật lý. Thì game thủ đùng quên Giáp Gai  để tăng thêm chỉ số giáp cộng thêm và khả năng phản sát thương tốt khi chẳng may gặp phải tấn công.

Hướng lên đồ Shen ở trên có thể áp dụng với vị trí SP nữa nhé.

len do cho shen hiệu quả nhất
Hướng dẫn lên đồ Shen hiệu quả

Cách lên đồ cho Shen Tank

Tại vị trí này người chơi cần sử dụng tới Giáp Tâm Linh mang lại lượng kháng phép cực lớn cho Tướng. Đồng thời có thể gia tăng khả năng hồi phục máu không hề nhỏ chút nào.

Đừng quên Dao Tim để gia tăng tốc độ đánh + kháng phép cho Shen nhé.

Cách chơi Shen mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Shen dưới đây có thể áp dụng với Shen đi Top. Đồng thời nếu bạn đang băn khoăn tim hướng dẫn Shen SP cũng đều có thể dùng được các game thủ nhé.

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Shen giai đoạn đầu game game thủ nên để tâm tới các Tướng hỗ trợ tầm xa của team địch. Do là tướng cận chiến nên giai đoạn đầu Shen rất dễ bị những vị Tướng đó cấu rỉa. Việc cần làm là bạn cần lùi về phía sau 1 chút hoặc vào bụi không có tầm nhìn kẻ địch để lẩn trốn và dùng Vô Ảnh Bộ tấn công. Sử dụng ngọc Hộ Vệ để bảo toàn cũng như khiến kẻ địch mất 1 lượng máu lớn nếu họ hỏi thăm bạn.

Dùng nội tại của Vòng Tay Targon tại những giai đoạn đầu giúp cho Shen có vàng và hồi máu nhất định. Ngoài ra nếu sử dụng thêm Tiếp Sức hỗ trợ thì Shen sẽ có cho mình một lớp giáp ảo khá cứng cáp.

cach chơi Shen mạnh nhất ở nhiều vị trí
cách chơi Shen mạnh nhất ở nhiều vị trí

Giai doạn giữa game

Sau khi đã đầy đủ các trang bị cần thiết, bạn để shen núp kỹ để tấn công bất ngờ kẻ thù khiến địch không kịp trở tay hoặc đảo lane và đi gank các lane khác.

Không chỉ đi đường trên và hỗ trợ bạn còn cần kiểm soát tầm khi để ngăn không cho địch có cơ hội tấn công đường của bạn hoặc đi cướp rừng của đội bạn nhé.

Quan sát bản đồ nhỏ kỹ, sau đó sử dụng thời cơ hợp lí để hỗ trợ đồng đội bằng Nhất Thông nhằm lật kèo và giành về cho Team lợi thế lớn tron giao tranh tổng.

Với những ai là fan ruột của game Overwatch tại Việt Nam đều biết rằng ngay cả đã có đầy đủ những yêu cầu về cấu hình game. Thì hiện tượng lag, ping cao luôn luôn xảy ra. Nhà phát hành có đưa lời khuyên rằng để giảm ping Overwatch các game thủ hãy cài ngay Firewall của Windows để chặn kết nối với server Mỹ!

Cách chơi Shen giai đoạn kết thúc

Cách chơi Shen giai đoạn kết thúc không có gì đặc biệt vì Shen vốn dĩ là tướng có khả ít và chỉ trông cờ vào kĩ năng Nhất Thống.

Không nên mở giao tranh mà chỉ giúp đỡ tướng Xạ thủ bằng kỹ năng Vô Ảnh Bộ và Bảo Hộ Linh Hồng khiến cho team địch sẽ phải lao vào gặp trở ngại. Sau cuối bạn hãy cover các Tướng team mình bằng chính các món đồ mà bạn trang bị lên nhé.

Trên đây là những tiêu điểm Tướng Shen gồm: Cách chơi Shen, cách lên đồ và bảng hỗ trợ Sen tại các vị trí được yêu thích. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể đồng hành với Shen và giành nhiều kết quả cao. Nếu như chơi được thành thục Shen rồi thường người chơi sẽ tự mình tìm tòi ra cách nâng đồ Shen hoặc cách chơi Shen của riêng mình. Đừng quên đón xem những cập nhật mới nhất về Shen tiêu điểm Tướng tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!