Cách chơi Poker giỏi khiến đối thủ đáng gờm cũng phải bối rối

Được mệnh danh là linh hồn của sòng bạc, Poker chính là trò chơi thu hút nhiều tay bài đến tham gia nhất. Tuy nhiên, để chiến thắng được ván chơi và hốt tiền về túi thì lại là điều không phải ai cũng làm được. Đọc ngay những chia sẻ bí quyết chơi Poker giỏi dưới đây của xboxoz360gamer để giúp mình tăng hạng ngay nhé!

Bí quyết chơi Poker giỏi: Chỉ chơi Bluff khi thực sự cần thiết

Đói với những tay chơi bài lâu năm, nhất là những tay bài cược tố thì Bluff là một thuật ngữ không còn xa lạ gì. Trong Poker Bluff chính là thuật ngữ chỉ những kiểu chơi cược liều, cược láo. Bạn có thể cược lớn ngay cả khi tay bài không mấy khả quan chiến thắng. Cách này sẽ khiến nhiều đối thủ cảm thấy bất hoang mang, khó đoán được bài của bạn. Từ đó dẫn đến bỏ bài và như vậy chiến thắng sẽ về tay bạn ngay lập tức.

Chỉ Bluff khi cần thiết là một kinh nghiệm chơi Poker giỏi từ các cao thủ
Chỉ Bluff khi cần thiết là một kinh nghiệm chơi Poker giỏi từ các cao thủ

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chơi Bluff khi thực sự cần thiết vì nếu chơi quá nhiều sẽ rất dễ bị đối thủ bắt bài. Lúc này ngoài việc họ chuẩn bị được đối sách ra thì khả năng bạn bị giăng bẫy vét tiền là cực cao đấy.

Đừng chơi quá nhiều tay bài, thiếu chọn lọc

Khi chơi Poker bạn được phép chơi nhiều tay bài cùng lúc. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn đó chính là đừng chơi quá nhiều tay bài cùng một lúc. Việc có nhiều tay bài sẽ giúp bạn có thêm cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn bị phân tâm, tiền cược cũng bị phân tán. Chính vì thế bạn chỉ nên chơi 1 – 2 tay bài trong một ván thôi. Nếu bạn muốn chơi nhiều hơn 1 tay bài  thì nên chọn lọc kỹ các tay bài có khả năng chiến thắng cao nhất thôi nhé!

Kinh nghiệm chơi Poker – Đừng đợi bài quá lâu

Đừng đợi bài quá lâu cũng là một kinh nghiệm chơi Poker hay mà các cao thủ thường sử dụng để khuyên các tân binh. Với tính chất là một trò chơi ăn tiền, mọi nước đi đều phải được tính toán kỹ. Nếu bạn cảm thấy tay bài đó chưa có khả năng ăn được thì hãy mạnh dạn bỏ đi. Đừng vì đợi bài mà đánh mất cơ may của mình với các thế bài khác nhé!

Đừng đợi bài quá lâu - bí quyết chơi Poker bách chiến bách thắng của các cao thủ
Đừng đợi bài quá lâu – bí quyết chơi Poker bách chiến bách thắng của các cao thủ

Sử dụng kỹ thuật chơi Poker đọc bài đối thủ

Đọc vị tay bài của đối thủ chính là thứ vũ khí bách chiến bách thắng vô cùng lợi hại mà các cao thủ Poker phải học hỏi và luyện tập. Kỹ năng đọc bài này hiện nay trên các diễn đàn có hướng dẫn rất nhiều. Trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật đọc bài đối thủ bằng đòn tâm lý, dự đoán khoản bài,….Các bài thủ có thể tham khảo, chọn lọc và luyện tập thêm.

Bỏ đôi AA khi cần là cách chơi Poker giỏi dễ thắng

Trong trò chơi bài Poker lá bài A được xem là lá bài có giá trị bá đạo nhất. Chính vì thế theo tâm lý khi sở hữu con A trong tay các bài thủ sẽ thường sẽ không buông. Đôi AA lại càng cố giữ nhiều hơn. Và đây chính là lý do mà bạn có bài lớn vẫn không thể thắng được. Hãy cân nhắc tình hình, nếu đôi AA không thể kết hợp tiếp để mang đến chiến thắng cho bạn vậy thì đừng tiếc nuối mà xé nó ra nhé!

Sử dụng chiến thuật chơi phù hợp

Chiến thuật chơi chính là điều làm nên sự khác biệt giữa một cao thủ Poker và một tay chơi thông thường. Nếu bạn tinh ý nhất định sẽ phát hiện ra các tay chơi lâu năm, tay chơi chuyên nghiệp luôn có những chiến thuật chơi “ruột” của mình. Đồng thời cũng có sự điều khiển, lồng ghép thông minh các chiến lược khác. Nếu bạn cũng muốn trở thành cao thủ thì hãy tập cho mình khả năng sử dụng chiến thuật chơi phù hợp nào!

Sử dụng linh hoạt và hiệu quả các chiến thuật giúp tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi bài
Sử dụng linh hoạt và hiệu quả các chiến thuật giúp tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi bài

Cay cú chỉ làm bạn thua lại thêm thua

Không được để sự cay cú chi phối bạn. Trong một ván chơi có sự sát phạt cao như Poker thì việc thua bài là chuyện khó tránh khỏi. Điều quan trọng là đừng để những cảm xúc tiêu cực của nó ảnh hưởng đến việc chơi bài của bạn. Sự cay cú sẽ không giúp bạn chiến thắng. Ngược lại sự cay cú sẽ chỉ làm bạn thua càng thêm thua đấy nhé!

Mẹo chơi Poker: Tránh chơi ở bàn có đối thủ mạnh

“Ăn chọn nơi chơi chọn bạn”. Đối với trò chơi bài Poker này cũng vậy, để giúp mình thuận lợi giành được chiến thắng ở trò chơi này bạn phải khôn khéo trong việc lựa chọn bàn chơi. Không nên chơi ở những bàn chơi có nhiều đối thủ mạnh. Nhất là khi bạn chỉ là một tay chơi nghiệp dư, tân binh nhé!

Biết dừng đúng thời điểm

Ông bà ta có câu “tham thì thâm!”. Trong trò chơi này cũng vậy, không nên quá tham lam. Hãy là một người chơi biết điểm dừng nếu không muốn cháy túi trắng tay. Hãy tạo lập cho mình một thói quen chơi bài có chừng mực, có điểm dừng. Bạn có thể thử đặt ra cho mình những giới hạn khi chơi. Nếu đạt đến giới hạn đó thì hãy đứng lên dừng chơi ngay nhé!

Bí quyết chơi Poker giỏi từ các bài thủ chuyên nghiệp - biết điểm dừng đúng lúc
Bí quyết chơi Poker giỏi từ các bài thủ chuyên nghiệp – biết điểm dừng đúng lúc

Đến đây chắc hẳn các bài thủ đã tích góp được cho mình kha khá những bí quyết chơi Poker giỏi hữu ích rồi đúng không nào. Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn thăng hạn nhanh chóng. Chúc các bạn may mắn và hốt bạc với Poker nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *