Cách chơi Corki đi Mid: Hướng dẫn nâng bảng ngọc và lên đồ

Corki là một trong những vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn để đi đường trên. Trong bài viết này, xboxoz360gamer sẽ giúp bạn thành thạo với cách chơi Corki Mid trong mùa mới nhất bằng cách lên đồ, bảng bổ trợ Corki bắn cực khỏe.

Hướng dẫn nâng bảng bổ trợ Corki

Có nhiều cách để lên bảng ngọc cho Corki nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng bảng ngọc Corki tiêu chuẩn và được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Ở trong nhánh ngọc chính này để tướng Corki đi MID tốt bạn nên sử dụng viên ngọc Siêu Cấp Bước Chân Thần Tốc, đây là viên ngọc được nhiều game thủ lựa chọn nhất cho tướng Corki tính đến thời điểm hiện tại.  Viên ngọc này sẽ giúp cho tướng Corki đi đường khỏe, hồi phục tốt để có thể trụ đường được lâu hơn.

Ngoài ra ở nhánh chính của bảng bổ trợ Corki sẽ gồm các viên ngọc khác như: Ngọc Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ. Những viên ngọc này sẽ giúp cho tướng Corki gây thêm sát thương thương cho tướng địch và hồi máu tốt.

tieu diem tuong corki

Bảng bổ trợ Corki – Bước Chân Thần Tốc

Nhánh phụ trong bảng bổ trợ của Corki bạn có thể xây dựng gồm những viên ngọc:

  • Tập Trung Tuyệt Đối: Viên ngọc này sẽ giúp cho tướng Corki nhận thêm sát thương thích ứng khi Corki có trên 70% lượng máu.
  •  Viên ngọc thứ hai bạn cần lên trong bảng bổ trợ Corki là ngọc Cuồng Phong Tích Tụ. Ngọc này sẽ giúp cho tướng Corki nhận được thêm các chỉ số SMCK hoặc SMPT thích ứng theo thời gian.

Với khả năng chịu sát thương và chịu đòn tốt như Diana thì nên trang bị những viên ngọc nào cho cô nàng? Cùng tìm hiểu cách lên bảng ngọc Diana chi tiết nhất nhé.

Lên đồ cho tướng Corki

Corki là vị tướng dễ bắt đầu cho người mới tham gia vào thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Những tiêu điểm tướng Corki cũng rất mạnh. Nếu bạn phù hợp với những ưu điểm cũng như kỹ năng mà vị tướng này có bạn sẽ dễ dàng chiến thắng ở vị trí đường giữa. Sau khi xây dựng bảng ngọc Corki, bạn cần lên đồ cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn:

tieu diem tuong corki

Tướng Corki sau khi đã lên đồ

Tam Hợp Kiếm: Trang bị này sẽ giúp cho tướng Corki thay đổi được lượng sát thương một cách chóng mặt. Đây là trang bị bạn cần lên đầu tiên vì nó rất cần cho Corki để tăng những đòn đánh chất lượng.

Tham khảo một số cách lên đồ cho tướng Corki:

Đại Bác Liên Thanh: Có trang bị này tướng Corki sẽ được tăng tốc độ đánh chí mạng và gây sát thương theo thời gian.

Vô Cực Kiếm: Đây là trang bị cũng rất cần cho tướng Corki, trang bị này sẽ đem lại cho vị tướng Corki nhiều sát thương DPS, và nhân đôi tỉ lệ chí mạng.

Giáp Thiên Thần: Để đối đầu với các vị tướng sát thủ khác, Corki rất cần trang bị này để tăng thêm độ cứng cáp cho bản thân. Đồng thời cơ Giáp Thiên Thần Nội tại của Corki cũng có thể hồi sinh lại.

Chùy gai Malmortius: Đây là trang bị sẽ giúp cho tướng Corki thêm lượng kháng phép cần thiết khi đối đầu với các tướng Pháp thuật mạnh.

Ngoài những trang bị này ra, các trang bị cần thiết cho tướng Corki để đi MID là:  Giày Pháp Sư, Bình Máu, Kiếm Doran và phụ kiện Mặt Vật Tổ. Mỗi trận đấu bạn chỉ được chọn cho tướng của mình 6 trang bị phù hợp, nên cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ nhé!

Cách chơi Corki MID

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn này đối với tướng Corki có vẻ rất đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Nhưng để có cách chơi Corki MID hiệu quả bạn phải nâng tối đa kỹ năng Bom Phốt Pho (Q) đầu tiên vì nó sẽ giúp bạn don dẹp lính nhanh chóng. Sau đó là kỹ năng Súng Máy (E) gây sát thương DPS nhiều hơn. Và cuối cùng là Thảm Lửa(W) sẽ giúp bạn trốn thoát nhanh chóng khỏi những vòng vây của kẻ địch.

tieu diem tuong corki

Giai đoạn đầu trận đối với tướng Corki khá dễ dàng

Đến phút thứ 8 của cuộc chiến bạn sẽ nhận được một gói hàng. Việc cần làm lúc này là thông báo cho team của mình để cùng thiết lập các pha giao tranh.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết tóm tắt cốt truyện Darksiders để hiểu một cách chi tiết về tựa game hấp dẫn này nhé.

Giai đoạn giữa

Như đã nói ở trên, để có cách chơi Corki MID hiệu quả và tối ưu nhất bạn cần trang bị Tam Hợp Kiếm cho tướng Corki.và một vài trang bị nhỏ như Giày Pháp Sư…Có như thế bạn mới có thể chơi hổ báo hơn ở giai đoạn giữa trận. Trong những pha Solo hãy tận dụng những trang bị này để tìm kiếm những điểm hạ gục nhé!

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này là lúc tướng Corki mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bằng các trang bị mua thêm như: Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh,…Bạn đã có thể kết liễu một tên tướng địch chỉ trong một vài đòn đánh thường. Ở giai đoạn này, bạn nên dồn hết sức lực cùng team của mình thiết lập các pha giao tranh tổng để giành lấy cơ hội thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *