Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile dễ dàng cho người mới

Để điều khiến nhân vật trong game được tốt hơn thì việc đầu tiên các game thủ cần làm đó chỉnh là chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile. Vậy cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile như thế nào? Bài viết sau đây, http://xboxoz360gamer.com sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh tốc độ chuột PUBG tùy ý phù hợp với lối chơi. Hãy theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết trên game PUBG có phần nào để chỉnh tốc đi chuyển của chuột đúng không? Bạn có biết mỗi khi thay đổi phần trăm của góc nhìn chính là lúc bạn đã thay đổi tốc độ của chuột không?

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile khá đơn giản

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng có thiết kế đồ họa cao, vì vậy không quá để ngạc nhiên rằng tốc độ di chuyển mặc định của chuột lại nhạy đến thế. Điều này đã khiến khá nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc điều khiển nhân vật của mình. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile bớt nhạy hơn, lỳ hơn một chút để bạn có thể dễ thực hiện các thao tác khi chơi game.

Bạn là người mới chơi game PUBG Mobile chưa có nhiều kinh nghiệm. Với những cách chỉnh setting PUBG Mobile sẽ giúp bạn chơi game được tốt hơn đấy.

Để chỉnh được tốc độ chuột bạn cần thực hiện theo những bước sau:

+ Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó chính là mở game PUBG lên rồi sau đó bấm chọn vào biểu tượng cài đặt có hình bánh răng ở phía dưới góc phải của màn hình, tiếp theo chọn phần Sensitivity.

+ Bước 2: Sau đó chọn mục Free look trong phần Camera Sensitivity để điều chỉnh phần trắm góc nhìn TPP (góc nhìn thứ 3 – được cài đặt mặc định trong game) xuống còn khoảng 15 – 20%. Thực hiện cách chỉnh tương tự như vậy trong phần Camera.

+ Bước 3: Cuối cùng trong phần Camera và ADS Sensitivity, bạn lựa chọn điều chỉnh % ở góc nhìn thứ 3 và góc nhìn thứ nhất xuống còn 20 – 25%.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã thực hiện xong cách điều chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile rồi. Tùy vào cách chơi của mỗi người mà bạn điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất. Nếu muốn tốc độ di chuyển chuột nhanh hơn thì bạn chỉ cần tăng chỉ số % ở trên lên cao một chút là được.

PUBG Mobile tựa game bắn súng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

Thông thường, khi dùng máy tính người dùng không có để ý gì nhiều đến phần điều chỉnh tốc độ di chuyển của chuột. Thế nhưng, đối với các game thủ thì việc đầu tư một bộ keyboard và chuột đắt tiền thì lại khá quan tâm đến điều này.

Đối với những người yêu thích trò chơi bắn súng thì tựa game PUBG Mobile không còn xa lạ gì? Nhưng đối với những mới chơi và đang muốn tìm hiểu về này thì chắc hẳn đang thắc mắc không biết PUBG là gì đúng không.

Việc thay đổi tốc độ chuột trong PUBG Mobile không chỉ đơn giản là việc chỉnh lại tốc độ di chuyển nhanh hay chậm của chuột mà nó còn là thay đổi chỉ số DPI (Dots – per- inch). Nếu chỉ số DPI càng nhỏ thì tốc độ di chuyển của chuột càng chậm và ngược lại.

Điều chỉnh tốc độ chuột trên máy tính

Các bước thực hiện chỉnh tốc độ chuột PUBG Molibe trên máy tính như sau:

+ Bước 1: Bạn vào phần Control Panel, rồi tìm kiếm đến phần Mouse & touchpad settings.

+ Bước 2: Lúc này sẽ có một tab mới hiện lên, bạn hãy bấm chọn vào mục Additional mouse options. Mục này thường nằm ở phần dưới cùng của tab.

+ Bước 3: Khi tab Mouse Properties hiện ra, bạn tiếp tục bấm chọn tab Pointer Options.

+ Bước 4: Ở mục Select a pointer speed bạn có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của chuột tùy ý.

+ Bước 5: Để làm tăng tốc độ chỉnh xác của con trỏ chuột thì bạn cần tích chọn vào ô Enhance Pointer Precision. Đây là một bước khá quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, bởi vì đây chính là bước để bạn điều DPI sao cho phù hợp nhất với tốc độ của con trỏ chuột.

+ Bước 6: Sau khi đã thực hiện chỉnh sửa các thông số trên xong, bạn quay lại tab Buttions. Vào phần Double Click Speed, bạn có thể chỉnh tốc độ đúp của chuột nhanh hay chậm tùy ý. Nếu chơi game thì bạn nên chỉnh tốc độ cao hơn một chút nhé!

+ Bước 7: Bấm xác nhận để hoàn thành quá trình chỉnh tốc độ chuột rồi nhân tiếp OK nữa là xong.

Trên đây là hướng dẫn về cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile đơn giản và nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy điều chỉnh tốc độ di chuyển phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao trong quá trình chơi game nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và thoải mái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *