Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Riven Top sẵn sàng tấn công

Được biết đến là đại kiếm sư của Noxus Riven sở hữu sức mạnh tàn bạo cùng với thanh kiếm “Cổ ngữ Huyền Thoại”. Có thể nói Riven là nữ tướng khó chơi nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng rất đang sợ. Tuy nhiên để phát huy được hết sức mạnh của nữ tướng này thì bạn cần phải biết cách lên bảng ngọc cho Riven sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết sau đây xboxoz360gamer sẽ hướng dẫn bạn một số cách lên bảng ngọc Riven Top hiệu quả nhất.

Khám phá điểm mạnh/yếu của tướng Riven

Để sử dụng tốt nữ tướng Riven trong các trận đấu thì bạn cần phải biết rõ về những điểm mạnh, yếu của vị tướng này.

bang ho tro riven

Riven nữ tướng khó nhằn trong game Liên Minh Huyền Thoại

Điểm mạnh:

+ Nữ tướng có lối chơi hoa mỹ, có khả năng cơ động cao.

+ Khả năng dồn sát thương mạnh và nhanh, những tướng tank trâu bò không phải là đối thủ của cô nàng.

+ Kỹ năng tránh né tốt, khả năng chông chịu cao.

+ Năng lượng sát thương lớn từ đầu trận đến cuối trận. Có khả năng Snowball mạnh mẽ.

+ Có thể gây đột biến trong các cuộc giao tranh bất ngờ.

+ Không tốn quá nhiều máu trong quá trình dọn quái rừng.

+ Có thể đi gank sớm.

Điểm yếu:

+ Riven sở hữu bộ kỹ năng phức tạp rất khó để các game thủ có thể sử dụng thành thạo. Để phát huy được sức mạnh của nữ tướng yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao.

+ Để có thể sử dụng thành thạo chuỗi combo của cô nàng thì người chơi phải cần tập luyện nhiều.

+ Khả năng phục hồi các chiêu thức khá thấp.

Cách build bảng ngọc Riven Top hiệu quả

Khi đã biết rõ những điểm mạnh và yếu của Riven thì phần nào đã giúp bạn biết cách lên bảng ngọc cho Riven sao cho phù hợp nhất rồi phải sau. Sau đây là cách xây dựng bảng ngọc Riven Top hiệu quả nhất được chúng tôi dựa trên kinh nghiệm của các cao thủ trên cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

bang ho tro riven

Bảng ngọc cho Riven Top đi rừng hiệu quả

Nhánh ngọc chính Chuấn Xác:

  • Chinh Phục: Sau 4 giấy trong cuộc giao tranh, trong đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch sẽ nhận được nhận SMCK.
  • Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục đối thủ bạn sẽ được hồi phục lại 12% máu đã mất và được nhận thêm 20 vàng.
  • Huyền Thoại – Tốc độ đánh: Bạn sẽ được nhận vĩnh viễn tốc độ đánh khi tham gia hạ gục kẻ địch.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Trong bảng bổ trợ Riven, đây là viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính. Nó có tác dụng dụng giúp nữ tướng Riven tăng thêm sát thương lên tướng địch có lượng máu thấp.

Khám phá thêm về bảng ngọc Mordekaiser Top và Mordekaiser rừng có gì khác biệt?

Nhánh ngọc phụ: Kiên Định

Trong bảng hỗ trợ Riven thì nhánh ngọc Kiên Định sẽ giúp cô nàng kéo dài tuổi thọ lên đến hàng trăm tuổi. Đồng thời giúp tăng khả năng chống chịu và khống chế từ đối thủ.

  • Nện Khiên: Là viên ngọc giúp Riven có thêm lá chắn để bảo vệ mình trong cuộc giao tranh. Và gây thêm sát thương tương ứng lên tướng địch khi nhận những đòn đánh liên tiếp từ cô nàng.
  • Giáp Cốt: Sau khi Riven phải chịu một lượng sát thương từ tướng địch thì 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn sẽ gấy ít đi 25.

Tìm hiểu thêm về bảng ngọc của Riven Box Box

Box Box là một game thủ giỏi trong Liên Minh Huyền Thoại. Với trình độ cầm nữ tướng Riven của anh đã phải khiến rất nhiều game thủ nổi tiếng khác phải trầm trồ và nể phục. Không để các bạn đợi lâu nữa, chúng ta cùng đi khám phá bnag ngọc Riven của Box Box ngay bây giờ nhé.

Box Box xây dựng bảng ngọc cho Riven với nhánh ngọc chính là Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Pháp Thuật.

bang ho tro riven

Bảng ngọc Riven Box Box

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác:

  • Chinh Phục: Trong giao tranh, khi Riven ra đòn đánh đầu tiên lên tướng địch sẽ được nhận SMCK.
  • Đắc Thắng: Mỗi lần hạ gục được 1 tướng địch thì bạn sẽ được nhận thêm 20 vàng, đồng thời sẽ lượng máu đã mất sẽ được hồi lại 12%.
  • Huyền Thoại – Tốc độ đánh: Riven sẽ được nhận vĩnh viễn tốc độ đánh mỗi khi tham gia hạ gục đối thủ.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc này sẽ giúp Riven tăng thêm khả năng sát thương lên những tướng địch có lượng máu thấp.

Far Cry 4 là một tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất khá thú vị và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu xem cấu hình Far Cry 4 có làm khó các game thủ hay không nhé!

Nhánh ngọc phụ: Pháp Thuật

Trong bảng ngọc cho Riven, nhánh ngọc Pháp Thuật có tính hủy diệt và tàn phá. Kỹ năng cường hóa và kiểm soát năng lượng tốt.

  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Với viên ngọc này sẽ bổ trợ thêm vào bảng ngọc giảm thời gian hồi chiêu cho Riven khi đạt level 10. Hồi chiêu phụ trợ được giảm sẽ trở thành SMPT hoặc SMCK.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: khi sử dụng viên ngọc này, Riven sẽ được nhận thêm SMCK hoặc SMPT thích ích theo thời gian diễn ra của trận đấu.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách lên bảng ngọc cho Riven:

Như vậy, thông qua bài viết này bạn cũng đã biết thêm được thông tin về bảng ngọc Riven cũng như cách lên bảng ngọc cho River Top rồi đúng không. Tùy vào người chơi mà cách lên bảng ngọc cho Riven sẽ khác nhau. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích khác nhé!